GIẢI TRÍ

Cánh diều vàng 2018: Nhan Phúc Vinh giành giải nam diễn viên chính phim truyền hình, Thúy Ngân vuột giải vào tay Kim Tuyến

SAOSTAR   12/04/2019 • 21:23

Cánh diều vàng 2018 đã vinh danh Nhan Phúc Vinh và Kim Tuyến ở hạng mục Nam nữ diễn viên chính phim truyền hình. Điều đáng tiếc cho Thúy Ngân khi cô vuột mất giải thưởng quan trọng này cho màn thể hiện xuất sắc trong Gạo nếp gạo tẻ.

Cánh Diều Vàng là một giải thưởng điện ảnh thường niên của Hội Điện ảnh Việt Nam, nhằm mục đích vinh danh những sản phẩm điện ảnh đặc sắc ra mắt trong năm trước đó. Lễ trao giải Cánh Diều Vàng 2018 được tổ chức vào buổi tối ngày 12/04/2019, với sự tham gia của đông đảo nghệ sĩ, các nhà làm phim và những người thuộc giới chuyên môn.

Năm nay có 144 tác phẩm ở 7 thể loại: phim tài liệu, khoa học, hoạt hình, phim ngắn, phim truyện truyền hình, công trình nghiên cứu lý luận phê bình điện ảnh… đăng ký dự giải.

14 phim truyện điện ảnh tranh giải cao nhất gồm: Mùa viết tình ca, Hồn Papa da con gái, Ống kính sát nhân, 100 ngày bên em, Song Lang, Trạng Quỳnh, Siêu sao siêu ngố, Vu quy đại náo, Chàng vợ của em, Tháng năm rực rỡ, Người bất tử, Thạch Thảo, 11 niềm hy vọng, Nơi ta không thuộc về. Danh sách 13 phim truyền hình nổi bật những cái tên như: Cả một đời ân oán, Gạo nếp gạo tẻ, Ngày ấy mình đã yêu.

Ở hạng mục Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất, Thúy Ngân và Kim Tuyến nhận được đề cử.

TIN TÀI TRỢ

Tuy nhiên, kết quả lại vô cùng bất ngờ khi Kim Tuyến giành chiến thắng ở hạng mục này. Thúy Ngân đã vuột mất giải thưởng quan trọng này. Bởi lẽ trong năm 2018, bộ phim Gạo nếp gạo tẻ đã thu hút sự quan tâm của công chúng, cùng với Quỳnh búp bê, Ngày ấy mình đã yêu hay Cả một đời ân oán. 

Trong khi đó, Nhan Phúc Vinh và NSUT Tạ Minh Tâm được đề cử ở hạng mục Nam diễn viên chính xuất sắc. Trong năm 2018, Nhan Phúc Vinh đã được yêu thích bởi vai diễn Tùng trong Ngày ấy mình đã yêu. Còn với NSUT Tạ Thanh Tâm, vai ông trùm Lê Tuấn đã khẳng định lực diễn của anh trong phim Bên kia sông. 

Bằng diễn xuất chân thật, nam diễn viên Nhan Phúc Vinh đã vượt qua đàn anh Tạ Minh Tâm để chiến thắng ở hạng mục này. Đây hẳn là một niềm vui lớn dành cho anh.

Trên sân khấu trao giải, nữ diễn viên Kim Tuyến dành lời cảm ơn đến ban giám khảo và khán giả. “Lời cảm ơn sâu sắc em gửi đến người thầy Đặng Lưu Việt Bảo, cách đây 12 năm đã cho em lời khuyên em có thể làm diễn viên truyền hình được. Em cảm ơn ekip Mộng Phù Hoa đã luôn đồng hành cùng em, và cảm ơn khán giả đã yêu thương bộ phim”

Theo Minh Hoàng/Saostar

Thích

MỚI NHẤT

goto top