Tags: Cảnh sát

Đối tượng Nguyễn Duy Bằng, 40 tuổi cùng đàn em bị hàng chục cảnh sát hóa trang, mang theo vũ khí khống chế khi đang vận chuyển ma túy qua hầm Hải Vân.

Một thiếu niên 18 tuổi ở Trung Quốc cuối cùng được đoàn tụ với người thân ruột thịt 17 năm sau khi mất tích khỏi nhà vào ngày cha mẹ ruột bị sát hại. Điều khó ngờ là cha nuôi của em lại là nghi phạm chính trong vụ án mạng năm xưa.

Nghe ⋅ 02:00

Ít nhất đã có 8 người thiệt mạng và hơn 700 người khác bị thương trong các cuộc đụng độ giữa đám đông và cảnh sát trong các cuộc biểu tình vào ngày 21-22/5 sau khi kết quả kiểm phiếu.

Ngày 17-10-2019, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Nghệ An, cho biết đơn vị đã phát thông báo truy tìm nghi phạm giết bảo vệ cơ quan Bảo hiểm xã hội H.Quỳnh Lưu (Nghệ An) để cướp tài sản.

Một gia đình gồm 6 thành viên đã sống cô lập suốt 9 năm trong căn hầm bí mật phía dưới một ngôi nhà vùng nông thôn Hà Lan để chờ ngày tận thế. Chuyện chỉ phát lộ khi người con trai cả trốn ra ngoài.

Kính nhận diện khuôn mặt giúp cảnh sát trong khi tuần tra trên đường phố hoặc trong đám đông có thể nhận diện gương mặt của tội phạm.

Khi bị cảnh sát bắt giữ sau khi giết chết người yêu, cô gái vẫn không hề chống cự và thậm chí cô ta còn mỉm cười khi ngồi trong xe cảnh sát.

 Sự việc bé gái sơ sinh bị chôn sống một lần nữa nhấn mạnh tình trạng trọng nam khinh nữ và bất bình đẳng giới ở Ấn Độ vẫn nặng nề.

Luật giao thông tại rất nhiều quốc gia quy định thẳng rằng chủ xe không được phép độ lại phương tiện theo những cách có tiềm năng gây tai nạn và đây là một trong những ví dụ điển hình.

Sở hữu vẻ ngoài xinh xắn, ưa nhìn, không ai nghĩ cô gái trẻ này có thể tàn nhẫn xuống tay giết hại bạn trai.

Cảnh sát bang New Jersey của Mỹ cho biết, sáng 25/5 đã xảy ra một vụ xả súng vào đám đông bên ngoài một quán bar ở Trenton, thủ phủ tiểu bang New Jersey, làm 10 người bị thương.

Một nhà sư Thái Lan đã đột nhập vào cửa hàng tạp hóa trong làng để lấy trộm bánh xà phòng và hộp bột thạch cao rồi bị chủ cửa hàng bắn chết.

Lực lượng chức năng đột kích quán bar ở Sài Gòn, phát hiện một số bịch nylon chứa vật thể nghi là ma túy cùng thùng rượu nghi bị làm giả; đồng thời đưa khoảng 200 người có biểu hiện nghi vấn về trụ sở để điều tra.

 Một quan chức giấu tên thuộc văn phòng Tổng chưởng lý cho biết có ít nhất 29 người đã thiệt mạng và 19 người khác bị thương.

Ngày 25/5, tin từ Công an TP Thanh Hóa cho biết, đang điều tra, làm rõ một nhóm đối tượng dùng súng nhắm bắn vào đám đông trong quán bia và dùng lưỡi lê AK đâm một cảnh sát bị thương.

Theo AFP ngày 17-10 đưa tin, người phụ nữ là Deborah Pilgrim (55 tuổi), đã được lực lượng cứu hộ tìm thấy hôm 15-10, khi một người dân vô tình phát hiện chữ SOS bà viết trên đất, gần căn nhà bỏ không của anh ta.

goto top