THỂ THAO

Cảnh sát khỏa thân bắt tội phạm trong phòng tắm hơi

VIETNAMNET   01/04/2019 • 11:51

Một cảnh sát tại Stockholm, Thụy Điển đã bắt giữ một đối tượng bị truy nã sau khi tình cờ chạm trán với tên tội phạm này trong lúc đi tắm hơi.

'Họ đã tình cờ nhận ra nhau', Christoffer Bohman, phó Cảnh sát trưởng quận Rinkeby, nói với kênh truyền hình Thụy Điển SVT.

Ảnh minh họa: Cladglobal

Ảnh minh họa: Cladglobal

Theo ông Bohman, thật dễ để hành động khi có các đồng nghiệp đi cùng cũng như có đầy đủ các dụng cụ và thiết bị, còn trong trường hợp này, sĩ quan cảnh sát trên chỉ có một mình, hơn nữa lại đang trong tình trạng khỏa thân.

TIN TÀI TRỢ

Đồn cảnh sát Rinkeby đã ca ngợi hành động của sĩ quan cảnh sát trên Facebook, đồng thời nói rằng anh đã giữ được một cái đầu lạnh khi đối phó với một tình huống tiềm ẩn sự nguy hiểm bất chấp sự việc xảy ra vào ngày nghỉ và trong lúc anh đang đi tắm hơi để thư giãn.

'Mặc dù phát hiện đang ở trong phòng tắm hơi với một tội phạm bị truy nã nhưng anh ấy vẫn giữ được sự nhanh trí của mình và tiến hành bắt hắn', hãng thông tấn RT dẫn bài viết của đồn cảnh sát Rinkeby.

'Chúng tôi ở khắp nơi. Ngay cả khi bạn không nhìn thấy chúng tôi, chúng tôi vẫn ở đó', cảnh sát Rinkeby gửi lời cảnh báo tới những tên tội phạm.

Theo Sầm Hoa/Vietnamnet

Thích

MỚI NHẤT

goto top