THỜI SỰ

Cảnh sát khuyên giải nam thanh niên: 'Em đừng vì người con gái xa lạ mà làm chuyện dại dột'

TRÍ THỨC TRẺ   21/03/2019 • 07:46

Sau 2 giờ đồng hồ, thượng úy cảnh sát ở Cần Thơ đã vận động, giải cứu an toàn nam thanh niên 21 tuổi đang có ý định tự tử.

Chiều 20/3, Công an phường Hưng Phú (quận Cái Răng, TP Cần Thơ) đã thông báo cho người thân đến đón C.V.Đ (21 tuổi, ngụ huyện Trà Ôn, tỉnh Vĩnh Long).

Nam thanh niên này được Thượng uý Dương Xuân Ly và Thiếu uý Đặng Đình Tuấn, cán bộ Công an phường Hưng Phú vận động thành công, khi toan nhảy cầu Cần Thơ tự vẫn vào lúc hơn 10h cùng ngày.

Điện thoại, ví tiền bên trong có thư tuyệt mệnh do nam thanh niên để lại trên thành cầu.

'Công an phường nhận được tin báo của bảo vệ, có người toan nhảy cầu Cần Thơ nên nhanh chóng đến hiện trường', thiếu uý Đặng Đình Tuấn nói. Khi hai cảnh sát đến nơi, Đ. đã trèo qua lan can cầu, hai chân thòng xuống phía hướng toan có ý định tự vẫn vì tình.

Nam thanh niên toan nhảy cầu tự vẫn vì tình.

Nam thanh niên toan nhảy cầu tự vẫn vì tình.

TIN TÀI TRỢ

'Em đừng vì người con gái xa lạ mà làm chuyện dại dột. Cha mẹ là đấng sinh thành, người sinh mình ra họ sẽ đau khổ, buồn nhất', thượng uý cảnh sát thuyết phục.

Sau gần hai giờ đồng hồ tìm hiểu rõ nguyên nhân, cảnh sát phân tích và thuyết phục nên Đ. đồng ý nắm tay thượng uý Dương Xuân Ly để vào bên trong an toàn.

Nam thanh niên này được đưa về trụ sở Công an phường và dùng cơm trưa với cảnh sát. Đ. cho biết mình từng làm quản lý quán karaoke cho một cơ sở ở Bình Dương. 'Khi làm việc, em có quen và thương một người con gái ở Ninh Thuận', Đ. nói. Tuy nhiên, gia đình này cho rằng Đ. và con gái mình không hợp nhau

Thượng uý cảnh sát thuyết phục, giải cứu nạn nhân vào bờ an toàn.

Thượng uý cảnh sát thuyết phục, giải cứu nạn nhân vào bờ an toàn.

Vài ngày trước, Đ. đón xe ra nhà bạn gái ở Ninh Thuận. Tối 19/3, Đ. quay về đến Vĩnh Long. Trong đêm, hai lần nam thanh niên này đòi lên cầu Cần Thơ tự vẫn nhưng người dân phát hiện, can ngăn.

Đến sáng, Đ. vẫn không từ bỏ ý định và lên cầu Cần Thơ và trèo qua lan can cầu, toan tự vẫn nhưng được cảnh sát giải cứu.

'Trước tết, Đ. cũng nói buồn và từng uống thuốc tự vẫn nhưng gia đình kịp thời đưa đến bệnh viện cấp cứu', mẹ của Đ. nói, khi đến Công an phường đưa con trai về nhà.

Theo Văn Minh/Trí thức trẻ (Tổ Quốc) Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.vn/thoi-su/canh-sat-khuyen-giai-nam-thanh-nien-em-dung-vi-nguoi-con-gai-xa-la-ma-lam-chuyen-dai-dot-820192137025497.htm

Thích

VIDEO CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Nữ sinh viên ở Thái Nguyên liên tục đăng status buồn chán trước khi nhảy cầu tự tử đêm mùng 5 Tết

Trước khi xảy ra sự việc đau lòng, nữ sinh N.T.T.X liên tục đăng tải nhiều dòng trạng thái bày tỏ sự buồn bã, chán nản trên trang facebook cá nhân.

Theo Chi Chi/Trí thức trẻ (Tổ Quốc)

MỚI NHẤT

goto top