THẾ GIỚI

Cảnh sát lái trực thăng quay thiếu nữ lõa thể tắm nắng

ĐẤT VIỆT   09/08/2017 • 10:58

Một cựu sĩ quan Anh đã bị tòa tuyên án 1 năm tù vì hành động vượt quyền hạn, tùy tiện sử dụng máy bay trực thăng cảnh sát.

Cựu cảnh sát này tên Adrian Pogmore (51 tuổi). Trước khi bị bắt giữ, ông làm việc tại cục sảnh sát ở hạt South Yorkshire (Anh).

Cựu cảnh sát Adrian Pogmore

Cựu cảnh sát Adrian Pogmore

Theo Daily Mail, ông Adrian vừa bị tòa tuyên án phạt 1 năm tù giam vì lạm dụng chức quyền, tùy ý sử dụng trực thăng công của cảnh sát vào việc quay phim riêng cho bản thân mình.

Ông Adrian bị cáo buộc là đã sử dụng chiếc máy bay trực thăng cảnh sát trị giá 2 triệu bảng Anh, để ghi lại những hình ảnh mây mưa của một cặp vợ chồng ngoài ban công nhà họ, mà ông trông thấy từ trên cao.

Chiếc trực thăng được sử dụng

TIN TÀI TRỢ

Ông cũng sử dụng chiếc trực thăng này để lén ghi lại những hình ảnh trần trụi của một cô gái, đang nằm phơi mình tắm nắng trong khu vườn nhà cô ấy.

Ngoài ra, ông còn quay lại cảnh tượng ngọt ngào của một đôi tình nhân trên sân thượng tòa nhà cao tầng.

Đi cùng với ông Adrian trên chiếc trực thăng còn có những sĩ quan khác. Và cô gái không một mảnh vải trên người bên dưới còn vẫy tay chào họ, khi thấy chiếc trực thăng bay bên trên.

Một số hình ảnh mà chiếc trực thăng ghi lại được

Một số hình ảnh mà chiếc trực thăng ghi lại được

Theo các sĩ quan có mặt, những người bị quay lén không hề biết rằng họ đang bị cảnh sát quay phim, lưu giữ hình ảnh gợi cảm của họ lại.

Thẩm phán nói rằng, hành động của ông Adrian là một sự xúc phạm và xâm phạm đến người khác, làm ô uế hình ảnh của một cảnh sát.

Vụ bê bối này đã chấm dứt sự nghiệp 22 năm làm cảnh sát của ông Adrian trong nhục nhã và tiếc nuối.

Theo Trà My/Đất Việt

Thích

Tags: trực thăng | quay lén | lõa thể | tắm nắng | mây mưa | Anh

VIDEO CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Khỏa thân ngồi xổm trên nóc nhà, trốn chồng người tình

Đây là đoạn video ghi lại cảnh một người đàn ông khỏa thân ngồi xổm trên mái nhà khi 'chồng của người tình về nhà đột ngột'.

Theo Đất Việt

MỚI NHẤT

goto top