CHUYỆN LẠ

Cảnh sát phơi bày sự thật về 'quái vật hồ Loch Ness' phiên bản Trung Quốc từng khiến bao người khiếp sợ

TRÍ THỨC TRẺ   19/09/2019 • 08:12

Sau một thời gian làm mưa làm bão trên MXH, cuối cùng cảnh sát Trung Quốc cũng tìm ra sự thật về con thủy quái xuất hiện ở sông Dương Tử (Trung Quốc).

Cách đây không lâu, vào ngày 13/9, cư dân mạng Trung Quốc đã truyền tay nhau về đoạn clip quay lại cảnh một sinh vật màu đen đang trôi nổi trên dòng sông Dương Tử, thành phố Nghi Xương, Hồ Bắc. Sự việc đã khiến cư dân mạng nước này vừa phấn khích vừa sợ hãi vì sự xuất hiện của một sinh vật kỳ lạ, được ví von như 'quái vật hồ Loch Ness' phiên bản Trung Quốc. Đoạn clip này đã thu về tận 6 triệu lượt xem trên MXH Weibo.

Không chỉ thu hút được sự chú ý của cư dân mạng, các giáo sư, những nhà nghiên cứu cũng có những suy đoán riêng về sinh vật kỳ lạ này. Ông Wang, giáo sư đến từ Đại học Nông nghiệp Hoa Trung chia sẻ với trang Pear Video là sinh vật này giống như một con rắn nước. Sau đó, cũng có nhiều suy đoán khác về 'quái vật hồ Loch Ness' như đây có thể là một con trăn khổng lồ hay một con lươn biển, rắn biển cũng được cư dân mạng Trung Quốc ủng hộ nhiệt tình.

TIN TÀI TRỢ

Phía cảnh sát đã tìm thấy chiếc túi rác bằng cao su dài 20 mét ở thành phố Trì Châu, Trung Quốc.

Phía cảnh sát đã tìm thấy chiếc túi rác bằng cao su dài 20 mét ở thành phố Trì Châu, Trung Quốc.

Tuy nhiên, tới ngày 18/9, tất cả những suy đoán trên đều 'trật lất' sau khi cảnh sát Trung Quốc tiến hành điều tra về sinh vật này. Hóa ra, đó không phải là con thủy quái, hay con rắn biển như mọi người vẫn tưởng tượng và hù dọa nhau. Cảnh sát cho biết, 'quái vật hồ Loch Ness' chỉ là một chiếc túi rác khổng lồ bằng cao su trôi nổi trên mặt sông dài 20 mét.

Chủ nhân của đoạn clip, anh He đã xác nhận rằng đoạn clip này do chính anh quay tại thành phố Trì Châu, cách sông Dương Tử 700 dặm. Lý do chiếc túi này trôi nổi trên mặt sông là do một xưởng đóng tàu ở thành phố Trì Châu đã vứt nó xuống sông. Ban đầu, anh He chỉ chia sẻ đoạn clip này cho bạn bè nhưng anh không ngờ rằng cư dân mạng đã đăng tải clip này lên Weibo và thêm thắt những thông tin sai sự thật về đoạn clip.

(Nguồn: Daily Mail, Pear Video)

Theo Giang Bùi/Trí thức trẻ (Tổ Quốc) Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.vn/the-gioi/canh-sat-phoi-bay-su-that-ve-quai-vat-ho-loch-ness-phien-ban-trung-quoc-tung-khien-bao-nguoi-khiep-so-21201918919550706.htm

Thích

Tags: quái vật hồ Loch Ness ở Trung Quốc | thủy quái | Trung Quốc | phản ứng cư dân mạng

VIDEO CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Trăn Anaconda quái vật khổng lồ đáng sợ nhất ở đầm lầy Amazon

Trăn anaconda là một chi rắn khổng lồ sống ở lưu vực sông Amazon, Nam Mỹ. Trăn khổng lồ gồm 4 loài Rắn thích sống dưới nước, hoặc ẩn náu trong đầm lầy, sông và cánh rừng rậm của khu vực Nam Mỹ.

Theo Nguồn: Nat Geo WILD/Vietnamnet

MỚI NHẤT

goto top