Tags: Cao Bằng

Chủ tịch Cao Bằng khẳng định 100% các trường hợp bổ nhiệm, bổ nhiệm lại và giới thiệu ứng cử đều đảm bảo quy định.

Theo thông tin từ Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, ngày và đêm 25/5, thời tiết nắng nóng, chiều tối có mưa và dông rải rác. Hà Giang và cao Bằng có nguy cơ xảy ra lũ quét và sạt lở đất.

Mùa này, đến thác Bản Giốc (huyện Trùng Khánh, tỉnh Cao Bằng), du khách cứ ngỡ nơi đây là chốn bồng lai tiên cảnh. Từng dòng thác cuồn cuộn đổ xuống tung bọt trắng xóa khiến thác đẹp như tranh vẽ…

Dự án (DA) Bãi rác Khuổi Kép - Nà Lần thực hiện từ năm 2010 với tổng mức đầu tư sau 2 lần điều chỉnh lên đến gần 43 tỷ đồng, được nghiệm thu hoàn thành đưa vào sử dụng từ tháng 6/2013. Đến nay, sau hơn 6 năm vẫn chưa quyết toán được.

Việc bố trí nhân viên bưu điện tiếp nhận hồ sơ, trả kết quả giải quyết thủ tục hành chính (TTHC) tại trung tâm hành chính công và bộ phận một cửa thay cho cán bộ, công chức sẽ tạo điều kiện cho việc sắp xếp tinh gọn bộ máy, tinh giản biên chế.

Sản phụ vào phòng sinh tuy nhiên sau đó gia đình nhận được thông báo sản phụ không qua khỏi và cả hai mẹ con sản phụ đã tử vong. Hai tháng trôi qua gia đình chưa nhận được thông tin về cái chết của sản phụ.

Chiếc xe tải do anh Nông Cúc Doãn điều khiển do vào cua gấp không làm chủ tay lái, anh Doãn đã đâm vào cọc tiêu, lao xuống vực sâu khoảng 6m.

Nhiều tỉnh đứng trước nguy cơ bị lũ quét và sạt lở đất như Thái Nguyên, Lào Cai, Lai Châu, Hà Giang, Bắc Kạn, Cao Bằng, Tuyên Quang...

Hình ảnh mới nhất của nàng hậu họ Lương cho thấy hàm răng của cô đã đẹp lên trông thấy khiến công chúng cho rằng Lương Thùy Linh đã chỉnh nha.

 Phó Thủ tướng yêu cầu tỉnh Cao Bằng bổ sung báo cáo thẩm định của Bộ Kế hoạch và Đầu tư về nguồn vốn và khả năng cân đối vốn theo quy định pháp luật về đầu tư công đối với phần vốn ngân sách Nhà nước.

Thái Sơn Nam bất ngờ phải 'nhường' ngôi đầu bảng cho Sahako. Giải Futsal quốc gia năm nay hứa hẹn nhiều kịch tính...

Hiện nay, tại tỉnh Cao Bằng đang cung ứng và phân phối 11 mặt hàng xã hội hóa, trong đó có 6 mặt hàng phương tiện tránh thai và 5 mặt hàng hàng hóa sức khỏe sinh sản.

Diễn ra trong 03 ngày (từ 22 - 25/8), Giải Cầu lông tỉnh Cao Bằng năm 2019 đã mang tới cho khán giả yêu thể thao trên mảnh đất nơi biên cương Tổ quốc những trận đấu sôi nổi, với những đường cầu hay và đẹp mắt.

2,489 kg dược liệu không rõ nguồn gốc được nhiều bao tải màu xanh sẫm gồm các loại rễ cây, lá cây, củ, hoa và hạt…

Dòng thác đặc biệt trên đường biên giới của Việt-Trung khi ầm ào dữ dội trong mùa nước lớn, khi lại lơ thơ buông những dòng chảy xanh mát vào mùa khô tạo nên vẻ đẹp hùng vĩ nơi biên cương Tổ quốc.

 Nữ ca sĩ Hiền Hồ vừa có dịp gặp gỡ dàn cầu thủ cực 'hot' trong một bữa tiệc và tranh thủ ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ.

goto top