Tags: Cao Dĩ Tường

Dư luận cho rằng đây là cái giá phải trả, quả báo đang đến dành cho đài Chiết Giang sau sự việc đau lòng vừa qua khiến Cao Dĩ Tường ra đi mãi mãi!

Dù liên tục nói với đồng nghiệp: 'Tôi sắp không thở được nữa rồi', Cao Dĩ Tường vẫn cố chạy trước khi ngã gục.

Bạn thân của Cao Dĩ Tường tiết lộ rằng nam diễn viên đã lên kế hoạch 'ngày trọng đại' với bạn gái vào hôm 28/11 nhưng sáng 27/11, tài tử bất ngờ qua đời.

Hàng loạt nghệ sĩ tên tuổi có động thái tẩy chay tập thể đài truyền hình Chiết Giang - trong khi hàng trăm nghìn khán giả kêu gọi điều tra sau sự việc qua đời đột ngột của Cao Dĩ Tường.

Nhiều fan đã không kìm được nước mắt khi nhìn thấy hình ảnh bạn thân Cao Dĩ Tường dành tặng vị trí đặc biệt cho nam diễn viên quá cố.

Theo như bản hợp đồng mà nhà đài Chiết Giang ký với nghệ sĩ, nghệ sĩ phải tự chịu trách nhiệm hoàn toàn về tính mạng, sức khỏe của bản thân, nếu có sự cố đáng tiếc xảy ra trong quá trình ghi hình.

Đài Chiết Giang thông báo cho biết vô cùng đau lòng và nuối tiếc vì Cao Dĩ Tường qua đời ngoài tầm kiểm soát và sẵn sàng cùng gia đình lo hậu sự cho nam diễn viên xấu số.

Đuổi theo tôi đi - chương trình khiến Cao Dĩ Tường đột tử từng khiến nhiều nghệ sĩ nôn mửa, kiệt sức và phải nhập viện khi tham gia.

Mới đây, trang Sina đã tổng hợp các chương trình mà Cao Dĩ Tường đã tham gia trước khi qua đời.

Tài tử Cao Dĩ Tường đột tử ngay khi đang ghi hình show truyền hình thực tế. Thông tin anh qua đời đột ngột khiến cả khán giả cùng giới showbiz Trung Quốc chấn động.

Trước khi qua đời, Cao Vĩ Tường còn có rất nhiều dự tính cũng như những công việc đã được lên kế hoạch trước.

Khi đang quay gameshow truyền hình, Cao Dĩ Tường đột ngột ngất xỉu. Dù đã được cấp cứu suốt 3 giờ đồng hồ nhưng Cao Dĩ Tường vẫn không qua khỏi.

Nhiều cư dân mạng đang nổi giận khi phía sản xuất gameshow 'Hãy đuổi theo tôi' phát ra thông báo chia buồn nhưng không giải thích, không có 1 lời xin lỗi sau khi Cao Dĩ Tường mất.

goto top