Tags: Cao Lãnh

Ngày 18/5, Công an tỉnh Đồng Tháp đang điều tra làm rõ vụ nhóm đối tượng buôn thuốc lá lậu bỏ chạy, khiến hai chiến sĩ công an tỉnh bị thương tích.

Vụ cháy xảy ra trên tỉnh lộ 856 địa bàn xã Phương Trà (huyện Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp). Tài xế và hai hành khách kịp thời thoát ra ngoài an toàn.

Một ngư dân ở miền Tây vừa bắt được con cá đuối 'khủng', nặng hơn 220kg trên sông Tiền.

Dự án cầu Vàm Cống và đường dẫn hai đầu cầu được đầu tư bằng nguồn vốn vay ưu đãi của Chính phủ Hàn Quốc (EDCF) và vốn đối ứng của Chính phủ Việt Nam, sẽ được chính thức khánh thành và thông xe ngày 19/5 này.

UBND tỉnh Đồng Tháp đã ban hành Quyết định số 347/QÐ-UBND.HC phê duyệt các điểm phát triển du lịch cộng đồng trên địa bàn năm 2019.

Làng bích họa Việt-Úc - dưới những ngọn bút của các họa sỹ Australia và Việt Nam - đang được hoàn tất để khánh thành vào những ngày đầu Năm mới 2018 như một điểm đến độc đáo ở Cao Lãnh, Đồng Tháp.

Vụ việc thương tâm xảy ra vào chiều 22-9 tại phường 6 (TP Cao Lãnh, Đồng Tháp). Nạn nhân là anh Lê Phú Cường (39 tuổi) và con trai tên Minh 7 tuổi.

Sẽ có tổng cộng 9 tấn xoài ở Đồng Tháp xuất khẩu sang Mỹ - một trong những thị trường khó tính trên thế giới.

Ngày 30-4, ngành chức năng của huyện Lấp Vò, tỉnh Đồng Tháp đã có xác định nguyên nhân nam thanh niên tử vong dưới chân cầu Cao Lãnh.

Rạng sáng, người dân bàng hoàng phát hiện xác một người phụ nữ bị đốt cháy ở khu đất trống, không thể nhận diện nên trình báo đến cơ quan chức năng.

Để có tiền 'phê ma túy', Luân tìm đến đoạn sông vắng, lấy trộm ghe bơm cát trọng tải hơn 100 tấn. Trên đường đem ghe đi tiêu thụ, Luân bị công an phát hiện, bắt giữ.

Sáng 29-4, Công an huyện Lấp Vò và Công an tỉnh Đồng Tháp đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ một nam thanh niên tử vong tại khu vực gần cầu Cao Lãnh.

Người phụ nữ đang ngồi bán thịt chó ven đường thì bị xe tải mất lái lao vào tông chết.

Bạn đọc và người hâm mộ hẳn còn nhớ bốn chàng 'cao bồi' lẫy lừng trên sân cỏ miền Tây một thời.

Khi đang chạy, phần rơmooc bị đứt, rời khỏi xe gây tai nạn cho 3 bà cháu.

Liên quan đến vụ lật container đè chết 3 người trong một gia đình, cơ quan điều tra đã khởi tố, bắt giam tài xế dương tính với ma túy.

goto top