Tags: Cao Lãnh

Dự án cầu Vàm Cống và đường dẫn hai đầu cầu được đầu tư bằng nguồn vốn vay ưu đãi của Chính phủ Hàn Quốc (EDCF) và vốn đối ứng của Chính phủ Việt Nam, sẽ được chính thức khánh thành và thông xe ngày 19/5 này.

Tài xế xe ôtô 7 chỗ không chịu nhường đường xe cứu thương đã bị xử phạt hành chính 4 triệu đồng và tước giấy phép lái xe 2 tháng.

Không cần phục trang cầu kỳ, không cần lớp make up dày cộp hay đạo cụ chuyên nghiệp, đôi khi chỉ cần một thần thái đủ cao lãnh như thế này cũng đã đủ sức hớp hồn người xem.

UBND tỉnh Đồng Tháp đã ban hành Quyết định số 347/QÐ-UBND.HC phê duyệt các điểm phát triển du lịch cộng đồng trên địa bàn năm 2019.

Sẽ có tổng cộng 9 tấn xoài ở Đồng Tháp xuất khẩu sang Mỹ - một trong những thị trường khó tính trên thế giới

LĐLĐ huyện Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp vừa tổ chức tổng kết hoạt động năm 2019. Năm qua, LĐLĐ huyện đã thực hiện 20/21 chỉ tiêu trọng tâm của cấp trên giao.

Sau khi bị tố có quan hệ bất chính với vợ anh M, ông Hoàng bị điều chuyển đến nhận công tác tại Ban Quản lý rừng tràm Gáo Giồng.

Ngày 30-4, ngành chức năng của huyện Lấp Vò, tỉnh Đồng Tháp đã có xác định nguyên nhân nam thanh niên tử vong dưới chân cầu Cao Lãnh

Sáng 29-4, Công an huyện Lấp Vò và Công an tỉnh Đồng Tháp đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ một nam thanh niên tử vong tại khu vực gần cầu Cao Lãnh.

Ngày 22-11, Hội Nông dân tỉnh Đồng Tháp lần đầu tiên tổ chức Hội thi Gạo ngon tỉnh Đồng Tháp 2019.

Sau khi bị tố 'tòm tem' vợ nhân viên bảo vệ văn phòng HĐND-UBND huyện, bí thư xã ở Đồng Tháp được điều về Ban quản lý rừng tràm.

Người phụ nữ đang ngồi bán thịt chó ven đường thì bị xe tải mất lái lao vào tông chết.

Bạn đọc và người hâm mộ hẳn còn nhớ bốn chàng 'cao bồi' lẫy lừng trên sân cỏ miền Tây một thời.

Những năm gần đây nông dân trồng chanh ở ĐBSCL rất phấn khởi vì bán giá cao. Đặc biệt chanh trồng VietGAP được xuất khẩu có mẫu mã đẹp, đồng đều, không tồn dư thuốc BVTV.

Ông Út cho rằng, việc UBKT Huyện ủy Cao Lãnh để lộ danh tính người tố cáo là do sơ suất nghiệp vụ.

Nghe ⋅ 02:41

Khi đang chạy, phần rơmooc bị đứt, rời khỏi xe gây tai nạn cho 3 bà cháu.

goto top