Tags: Cao Mỹ Duyên

Dù tòa tuyên y án sơ thẩm tử hình 6 bị cáo, ông Cao Văn Hường vẫn bày tỏ thái độ không hài lòng vì một số tình tiết trong vụ án chưa được làm rõ.

Nghe ⋅ 03:17

Mặc dù chỉ làm nông nghiệp và buôn bán nhỏ lẻ nhưng nhà bà Hiền rất có điều kiện kinh tế. Bà còn là người khéo ăn khéo nói, có mối quan hệ rộng, hay đi giao lưu với người thân, bạn bè.

Nghe ⋅ 02:43

Công an tỉnh Điện Biên cho biết, đã tạm giữ 6 ĐTDĐ, 14 sim điện thoại, 1 đầu thu camera, 1 xe máy cùng nhiều tài liệu, vật chứng liên quan tại nhà đối tượng Trần Thị Hiền, mẹ đẻ nữ sinh giao gà Cao Mỹ Duyên.

Nghe ⋅ 02:06

Trong ngày xét xử phúc thẩm vụ nữ sinh giao gà bị sát hại, nhiều người vô cùng ngạc nhiên khi nữ bị cáo Bùi Thị Kim Thu được dẫn giải tới toà với mái tóc bạc trắng khác lạ so với trước đây.

Sau phiên xử sơ thẩm, bị cáo Thu trông gầy hơn và mái tóc đã bạc trắng như cước. Luật sư cho biết, Thu đã rất lo lắng.

Trước khi bị bắt vì liên quan đến buôn bán trái phép chất ma túy, bà Trần Thị Hiền (SN 1975, ở Đội 5, xã Thanh Hưng, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên) - mẹ nữ sinh giao gà bị cưỡng hiếp, sát hại từng khẳng định: 'Tôi chỉ nợ một người bạn 200 nghìn đồng tiền viếng đám ma mới đây chứ không nợ 1 đồng xu nào của ai khác. Tôi không buôn bán chất cấm hay chơi với nhóm nghiện đó''.

Tính đến thời điểm hiện tại vụ án sát hại nữ sinh Cao Mỹ Duyên vẫn đang được điều tra khẩn trương, nhiều nút thắt của vụ án đã được mở.

Nghe ⋅ 03:02

Ông Cao Văn Hường (bố của nạn nhân Cao Mỹ Duyên) cho rằng vụ án còn nhiều uẩn khúc. Nếu tử hình 6 trong 9 bị cáo thì vụ án sẽ bế tắc, nên gia đình đã kháng án.

Sau bản án sơ thẩm, người thân bị hại đã làm đơn kháng cáo, đề nghị không tử hình 6 kẻ đã sát hại dã man con gái vì cho rằng vụ án còn nhiều uẩn khúc, nếu tử hình 6 bị cáo thì hại vụ án sẽ đi vào ngõ cụt.

Sau khi phạm tội, các đối tượng đã tắm rửa sạch cho Cao Mỹ Duyên nên khi khám nghiệm trên cơ thể nạn nhân không thu được dấu vết.

Thượng tá Dương Quốc Hoàn cho biết, không có căn cứ về việc gia đình nạn nhân nợ tiền đối tượng Vì Văn Toán.

Phiên phúc thẩm xử Trần Thị Hiền (mẹ nữ sinh giao gà bị sát hại) diễn ra sáng nay (15/6) được ít phút thì hoãn với lý do luật sư bào chữa cho bị cáo Vì Thị Thu có đơn xin hoãn bởi mẹ của luật sư nhập viện cấp cứu...

Hôm nay (15/6), TAND Cấp cao tại Hà Nội mở phiên tòa xét xử phúc thẩm vụ mẹ nữ sinh giao gà ở Điện Biên và bị cáo liên quan.

Nghe ⋅ 02:22

'Tôi tin vẫn còn kẻ cầm đầu của đường dây tội ác chưa bị bắt. Người này có thể có hiềm khích với gia đình tôi, hoặc có liên quan đến con gái tôi', mẹ nữ sinh giao gà bị sát hại ở Điện Biên nói.

Nghe ⋅ 04:12

Ngày 7/4, theo thông tin từ ngành chức năng tỉnh Điện Biên, Viện KSND tỉnh Điện Biên vừa phê chuẩn Quyết định khởi tố và Lệnh tạm giam bị can Vì Văn Toán (37 tuổi, trú tại bản Nà Ngum, xã Thanh Yên, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên)- đối tượng được xác định chủ mưu bắt cóc, sát hại nữ sinh Cao Mỹ Duyên.

'Từ ngày xảy ra việc đến nay, gia đình tôi kiệt quệ, cuộc sống bế tắc giờ đến miếng ăn cũng phải nhờ anh em họ hàng giúp đỡ, chu cấp cho, chúng tôi đã quá mệt mỏi' ông Hường (chồng bà Hiền) cho biết.

Nghe ⋅ 02:15

goto top