Tags: Cao Thắng

Lửa khói bùng lên tại căn nhà mặt phố đường Nguyễn Thị Minh Khai, (quận 3), khiến trung tâm Sài Gòn náo loạn.

Công an đã khởi tố vụ án để điều tra hành vi chặt rớt tay người bán nước sâm, đồng thời kêu gọi các đối tượng liên quan ra trình diện để hưởng khoan hồng của pháp luật.

Hai cha con có liên quan đến vụ chặt tay người bán nước sâm đã bị tạm giữ trong trường hợp giữ người khẩn cấp để điều tra hành vi liên quan.

Phát hiện chiếc xe đạp điện để trên đập nước nhưng không có người, khi người dân trình báo cơ quan chức năng thì mới phát hiện một cô gái đã tử vong dưới đập nước.

Trong lúc đi làm về, phát hiện chiếc cặp sách và đôi dép để cạch chiếc xe đạp điện bên bờ hồ, nghi có chuyện chẳng lành nhiều người đã xuống hồ tìm kiếm và phát hiện thi thể một nữ sinh.

Kho hàng này do bà Lý Thị H, trú tại phường Cao Thắng, TP Hạ Long, Quảng Ninh làm chủ, đang tập hợp một lượng lớn bánh kẹo nhập lậu để bán vào dịp Trung thu.

Công nghệ kỹ thuật ô tô là ngành có mức điểm chuẩn cao nhất (25,25) theo kết quả thi THPT quốc gia năm 2019.

Trường CĐ Kỹ thuật Cao Thắng là trường thứ 2 trong hệ thống trường ĐH, CĐ Việt Nam đạt chuẩn kiểm định chất lượng ABET sau Trường ĐH Bách Khoa TP HCM

Khi bị kiểm tra, Quyết chống đối quyết liệt khiến ba chiến sĩ bị xây xát.

Bốn vụ hỏa hoạn xảy ra ở quận 1, 5, 12 (TP HCM) trong tuần qua (sáng 14, sáng 12, trưa 11 và sáng 10-7) không gây thiệt hại về người nhưng thiêu rụi nhiều tài sản có giá trị

 27 đội thi xuất sắc mới đây đã vượt qua vòng loại, chính thức tranh tài tìm ra đội vô địch cuộc thi 'Mini Car Caring - 2019'.

Trong quá trình phát hiện và khống chế một đối tượng nghiện ma túy bị nhiễm HIV, 3 chiến sỹ Công an phường Cao Thắng, TP.Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh đã bị đối tượng phản kháng, dẫn đến bị thương.

Sau 2 giờ căng thẳng đấu tranh bằng các biện pháp nghiệp vụ, Công an huyện Lương Sơn (tỉnh Hòa Bình) đã bắt giữ Nguyễn Chí Thương (trú tại xã Cao Thắng) để làm rõ nguyên nhân cái chết của bà Nguyễn Thị Hồng - mẹ nuôi của Thương.

Công an tỉnh Hòa Bình đang phối hợp với Công an huyện Lương Sơn điều tra vụ án mạng thương tâm xảy ra tại xã Cao Thắng.

Nghe ⋅ 00:52

Khi các đối tượng đang thực hiện việc mua bán trái phép chất ma túy ở quán nước chè, Công an tỉnh Quảng Ninh đã ập vào bắt quả tang và tóm gọn các đối tượng.

goto top