THỂ THAO

Cao thủ Vịnh Xuân Flores gây xôn xao khi nhắc tới Johnny Trí Nguyễn

SOHA   07/12/2017 • 16:28

Vài tháng sau khi trở về từ Việt Nam, chuẩn võ sư Flores lại đang khiến giới hâm mộ võ thuật tò mò.

Cao thủ Vịnh Xuân Flores gây xôn xao khi nhắc tới Johnny Trí Nguyễn

Mới đây, chuẩn võ sư phái Vịnh Xuân Nam Anh Flores vừa chia sẻ một bài báo nhắc tới võ sư/diễn viên Johnny Trí Nguyễn. Trong bài báo, Johnny Trí Nguyễn bày tỏ sẵn sàng chấp nhận thượng đài nếu như nhận được lời thách đấu từ Flores.

Tuy nhiên, nam diễn viên Dòng máu anh hùng cũng khẳng định rằng mọi cuộc tỉ thí phải có luật lệ, phân hạng cân rõ ràng và loại bỏ những đòn thế nguy hiểm đến tính mạng. Johnny Trí Nguyễn không ủng hộ những cuộc giao lưu võ thuật của Flores với 2 võ sư Đoàn Bảo Châu và Trần Lê Hoài Linh.

Ông Flores tặng tranh cho võ sư Đoàn Bảo Châu.

TIN TÀI TRỢ

Việc chuẩn võ sư Flores chia sẻ bài báo khiến nhiều người quan tâm đến võ thuật rất tò mò. Hàng loạt câu hỏi được đặt ra, tất cả đều muốn biết liệu cao thủ Vịnh Xuân người Canada có sang Việt Nam trong tương lai gần và giao thủ với Johhny Trí Nguyễn hay không?

Đến thời điểm này, tất cả động thái của chuẩn võ sư Flores đều chỉ nhằm tìm hiểu kỹ hơn thông tin về bài báo cũng như Johnny Trí Nguyễn. Cao thủ đến từ Canada chưa hề nhắc tới chuyện giao thủ với bạn bè hay những người quan tâm.

Hồi tháng 7 vừa quan, chuẩn võ sư Flores tới Việt Nam và có 2 cuộc giao lưu võ thuật gây xôn xao dư luận với 2 võ sư Đoàn Bảo Châu và Trần Lê Hoài Linh. Sau đó, ông Flores còn muốn gặp gỡ Chưởng môn Nam Huỳnh Đạo Huỳnh Tuấn Kiệt nhưng không đạt được ý định.

Theo Trư Cương Liệt / Trí Thức Trẻ

Thích

Tags: Flores | võ sư Flores | Pierre-Francois Flores | Johnny Trí Nguyễn | võ thuật | Vịnh Xuân Quyền

MỚI NHẤT

goto top