THỜI SỰ

Cặp đôi nghi ngoại tình bị lửa thiêu trong nhà ở Yên Bái: Người đàn ông đã tử vong

TỔ QUỐC   16/05/2019 • 13:01

Đến thời điểm này, cả hai nạn nhân nghi có quan hệ ngoại tình với nhau bị lửa thiêu cháy đều đã tử vong.

Ngày 16/5, đại diện Công an xã Hồng Ca (huyện Trấn Yên, tỉnh Yên Bái) cho biết, sau nhiều ngày cấp cứu tại bệnh viện, ông Nguyễn Duy Sơn (42 tuổi, trú xã Nghĩa Tâm, huyện Văn Chấn) đã tử vong.

'Qúa trình chữa trị, các bác sĩ nhận định nạn nhân không còn khả năng sống sót. Khi người thân đưa từ bệnh viện về đến nhà thì ông tử vong', đại diện Công an xã Hồng Ca nói.

TIN TÀI TRỢ

Trước đó, sáng 8/5, người dân phát hiện lửa bốc cháy trong căn nhà ông Vũ Văn Đ. (ở thôn Bản Cọ, xã Hồng Ca) nên vội vàng chạy đến hiện trường thì phát hiện bà Hà Thị Thủy (34 tuổi, vợ ông Đ.) và ông Nguyễn Duy Sơn (42 tuổi, trú xã Nghĩa Tâm, huyện Văn Chấn) bị cháy bỏng.

Ngay sau đó, hai người được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Yên Bái. Do mức độ bỏng nặng, cả hai đã được chuyển về Viện Bỏng Quốc gia tại Hà Nội.

Đến sáng 9/5 thì bà Thủy tử vong, hiện gia đình đã đưa về nhà lo xong hậu sự.

Theo lãnh đạo xã Hồng Ca, giữa bà Thủy và ông Sơn bị tình nghi có quan hệ ngoại tình, mối quan hệ này tồn tại đã một thời gian dài.

Theo Hoàng An/Tổ quốc Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.vn/thoi-su/cap-doi-nghi-ngoai-tinh-bi-lua-thieu-trong-nha-o-yen-bai-nguoi-dan-ong-da-tu-vong-8201916512357767.htm

Thích

VIDEO CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Bắt quả tang chồng ngoại tình, vợ lao vào đánh ghen kinh hoàng

Bắt quả tang chồng ngoại tình, vợ lao vào đánh ghen kinh hoàng

Theo Quân Anh - Dân Sinh/Tổ quốc

MỚI NHẤT

goto top