CƯỜI

Cặp đôi quyết đi Đà Lạt để... chia tay, nào ngờ quay về lại quyết định cưới vì lý do khó nghĩ lại thành sự thật

TỔ QUỐC   17/10/2019 • 09:44

Quá buồn cho chuyện tình của mình, cặp đôi dưới đây đã quyết định sẽ cùng nhau đi du lịch lần cuối và sau đó sẽ chính thức chia tay. Địa điểm mà cặp đôi lựa chọn để đến trong chuyến du lịch cạnh nhau cuối cùng chính là Đà Lạt mộng mơ. Và rồi, cái gì cần đến thì nó cũng đã đến...

Có lẽ, Đà Lạt là địa điểm du lịch không còn xa lạ với các cặp tình nhân bởi phong cảnh hữu tình, nên thơ và lãng mạn. Nhưng, Đà Lạt lại có lời nguyền, đi về sẽ chia tay người yêu?

Truyền thuyết kể rằng, các cặp đôi đang yêu nếu cùng nhau đi Đà Lạt dù sớm hay muộn sẽ chia tay. Trùng hợp thay khi lời đồn ấy đã được rất nhiều cặp đôi kiểm chứng. Dù chưa biết vô tình hay vì nguyên nhân gì sâu xa mà không ít cặp đôi kể rằng cứ lên Đà Lạt cùng nhau thì về đều có kết thúc buồn như vậy. Lời đồn chia tay đã gắn với thành phố này từ rất lâu khiến các cặp đôi yêu nhau phải e dè khi đến đây cùng du lịch, nghỉ dưỡng.

Mới đây, một chàng trai đã lên trang Confessions kể câu chuyện anh cùng người yêu đi Đà Lạt. Yêu nhau từ năm cuối Đại học, cặp đôi cũng dự định tới năm 25 tuổi thì sẽ kết hôn thì nghĩ con gái ở độ này được khoác lên mình chiếc áo cô dâu là đẹp nhất. Thế nhưng cuộc sống lại chẳng như những gì họ mong muốn, bị gia đình đôi bên cấm cản.

Quá buồn, cả 2 đã quyết định đi chơi cùng nhau lần cuối, và địa điểm được 2 người lựa chọn lại chính là Đà Lạt. Và rồi, cái gì cần đến thì nó cũng đã đến...

"Dạo này nghe nhiều truyền thuyết đi Đà Lạt về chia tay nên mình cũng muốn chia sẻ chuyện của mình. Mình và người yêu yêu nhau từ năm cuối đại học, đến lúc ra trường 2 năm thì lần đầu làm việc ấy vì cả 2 đều tin tưởng nhau, đủ suy nghĩ, đủ trưởng thành nên chuyện ấy nó tự khắc đến. Sau đó đến lúc 2 đứa 24 tuổi thì tính đến chuyện cưới xin vì con gái 25 tuổi cưới là khá đẹp.

Nhưng cuộc sống không phải lúc nào cũng màu hồng, nhà người yêu mình thì bố mẹ làm cơ quan nhà nước, nhà mình thì kinh doanh, bố mình có phần hơi hơi dân xã hội nên bố mẹ người yêu không thích, không phải về vật chất mà về tri thức.

Thế rồi cả 2 cũng cố gắng nhưng chẳng đi đến đâu. Cuối cùng cả 2 quyết định chia tay. Trước khi chia tay thì cả 2 cùng đi Đà Lạt để kỉ niệm ngày chia tay, coi như lần cuối cùng cả 2 cùng đi du lịch, cùng ở bên nhau, sau đó đường ai nấy đi.

TIN TÀI TRỢ

Tại Sao Ai Cũng Thích Chị Tôi?

Tại Sao Ai Cũng Thích Chị Tôi?

Sức khỏe Đời sống

Tin tài trợ

Chúng mình đi Đà Lạt 3 ngày thôi, nói chung cũng có nhiều kỉ niệm. Sau đợt ấy thì chúng mình có không gặp nhau trong vòng 1 tháng. 1 tháng sau người yêu gọi thông báo rằng đã có thai, cảm giác lúc đó hốt hoảng. 2 đứa gặp nhau xong còn thử đi thử lại 2 que và kết quả 2 que giống nhau. Xong lúc đầu cũng run nghĩ bỏ hay để, bỏ thì thế nào, để thì thế nào… Thế là cuối cùng 2 đứa quyết tâm để và về báo bố mẹ. Bố mẹ người yêu thì bảo là để thôi chứ biết làm thế nào, còn bố mẹ mình đồng ý, nhất là bố mình...

Đến giờ hơn 1 năm trôi qua, mình với vợ mình đã có cháu, còn ông bà 2 bên thì như anh em. Bố mình giúp bố mẹ vợ đầu tư, còn bố mẹ vợ lại giúp bố mình làm ăn.

Đúng là cái số trời, muốn chia tay cũng không nổi. Cứ nghĩ đến chuyện này 2 vợ chồng mình lại ngồi cười, à có phải nghĩ đâu, vợ mình cứ đọc đến câu chuyện nào liên quan đến chủ đề đi Đà Lạt chia tay thì lại nhắc. Chả biết nên nói là đen hay đỏ nữa, thôi đi thay tã đã không vợ lại ca cho 1 bài.

Ai bảo đi Đà Lạt là chia tay?".

Sau khi câu chuyện của chàng trai chia sẻ trên mạng xã hội, cộng đồng lại một lần nữa dấy lên những tranh cãi không ngừng. Người thì quả quyết cho rằng đi Đà Lạt về sẽ chia tay và không bao giờ có được chuyện may mắn như chàng trai đã kể.

Thành viên Y.T bình luận: "Nghe như cổ tích vậy, mình thì đang hạnh phúc, đi Đà Lạt về 2 đứa chia tay luôn. Từ đó thề không bao giờ đi Đà Lạt nữa".

"Không khí trên Đà Lạt se se lạnh mà buồn hơn các thành phố khác. 2 vợ chồng mình từng lựa chọn Đà Lạt để đi du lịch sau khi cưới được 3 năm. Ai dè đi xong 3 tháng sau vợ chồng lục đục, 6 tháng sau ly hôn. Haiz!", tài khoản P.A thở dài.

Tuy nhiên, có nhiều người lại cho rằng điều chàng trai kể là có thật vì họ cũng có những trải nghiệm giống như anh chàng nói trên: "Dễ thương ghê, đúng là người tính không bằng trời tính. Chúc mừng 2 bạn. Vợ chồng mình đi Đà Lạt về cũng cưới nè, sắp kỉ niệm 1 năm ngày cưới muốn quay lại Đà Lạt để đúc một em bé xinh yêu đây".

"Nhà mình cũng thế. Cuối cùng cũng ra sản phẩm là một em bé dễ thương đây này. Tuy kết thúc không hoàn hảo như nhà bạn nhưng nhà mình cũng gần kỉ niệm ngày cưới 2 năm rồi", tài khoản N.H viết.

Mặc dù có rất nhiều bình luận khác nhau, song thành phố ngàn hoa này vẫn là địa điểm hấp dẫn dành cho các cặp đôi khi muốn đi du lịch, khám phá. Không ít bạn trẻ còn bày tỏ mong muốn, mình và người yêu có thể phá bỏ "lời nguyền" chia tay ở Đà Lạt và sẽ có một kết thúc có hậu bằng một bộ ảnh cưới được chụp tại vùng đất vô cùng lãng mạn này.

Qua câu chuyện đi Đà Lạt để chia tay nhau nhưng không thành công của cặp đôi trên, vậy theo bạn, đi Đà Lạt có thực sự chia tay nhau không?

Theo BUN NGUYỄN/Tổ quốc Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.vn/helino/cap-doi-quyet-di-da-lat-de-chia-tay-nao-ngo-quay-ve-lai-quyet-dinh-cuoi-vi-ly-do-kho-nghi-lai-thanh-su-that-2220191710830431.htm

Thích

Tags: đi du lịch | Địa điểm du lịch | Du lịch đà lạt | Chuyện cưới xin | Cặp tình nhân

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT

goto top