Tags: Cập nhật

Cập nhật kết quả bóng đá ngày 23 và rạng sáng 24/1; kết quả bóng đá các trận tối qua và rạng sáng hôm nay của bóng đá Việt Nam, quốc tế.

Petrotimes cập nhật kết quả bóng đá hôm nay 27/5.

Cơ quan chức năng của Anh có thể đâm đơn kiện nếu Apple không tuân thủ quy định này.

Bà Nguyễn Bích Quy, một trong ba bị cáo bị cáo buộc gây ra cái chết của bé trai sáu tuổi theo học tại Trường Gateway, kháng cáo kêu oan.

Phiên bản iOS của ứng dụng YouTube đã cập nhật thêm một số tùy chọn lọc mới cho người dùng.

Hãy cùng cập nhật lịch thi đấu Copa Ameria 2019 đầy đủ theo thứ tự thời gian và theo giờ Việt Nam để cộng đồng người hâm mộ bóng đá Việt Nam thuận tiện trong theo dõi thông tin.

 Theo cảnh sát London, các sĩ quan đã được gọi tới hiện trường ở Whitehall ngay sau giữa trưa để đánh giá vật phẩm.

Ngày 15/1, Thủ tướng Nga Dmitry Medvedev đã tuyên bố từ chức và giải tán Chính phủ Liên bang Nga, vài tiếng sau khi Tổng thống Vladimir Putin đọc Thông điệp Liên bang năm 2020.

Apple vừa cho biết sẽ mở rộng phạm vi các chương trình sửa chữa miễn phí đối với những lỗi phát sinh gần đây của dòng máy tính xách tay của hãng, bao gồm cả mẫu đầu bảng Macbook Pro.

Apple đã phải đồng ý với Chính phủ Anh về việc đưa ra thông báo tới người dùng nếu bản cập nhật iOS gây ảnh hưởng đến hiệu suất iPhone.

Nhiều người thân của bé trai trường Gateway tử vong trên ô tô tỏ ra bức xúc khi không được vào bên trong hội trường xét xử.

Bản cập nhật của ứng dụng Instagram mang tới cho chế độ Boomerang 4 hiệu ứng mới.

Microsoft mới đây đã tung ra bản cập nhật Windows 10 May 2019 Update cho người dùng với rất nhiều thay đổi đáng chú ý.

Tập đoàn điện tử hàng đầu Nhật Bản Panasonic ngày 23/5 thông báo đã ngừng chuyển giao các linh kiện cho Huawei sau khi Mỹ liệt tập đoàn công nghệ Trung Quốc này vào danh sách trừng phạt.

Bà Quy đã được tại ngoại và tiếp tục có đơn nhờ Văn phòng luật sư Thành Sơn và Đồng sự bảo vệ quyền lợi hợp pháp cho bà này.

goto top