GIẢI TRÍ

Cặp sao 'Titanic' Leonardo DiCaprio và Kate Winslet bị tung ảnh hẹn hò, cuối cùng đã thành đôi?

SOHA   10/08/2017 • 17:14

Cặp sao 'Titanic' Leonardo DiCaprio và Kate Winslet bị tung ảnh hẹn hò, cuối cùng đã thành đôi?

Tạp chí Star vừa qua đã đăng lên một số hình ảnh Leonardo DiCaprio và Kate Winslet thân thiết bên nhau ở bể bơi tại villa của Leo.

Kèm theo đó, tạp chí Star ghi những dòng khẳng định: 'Leo và Kate, cuối cùng đã thành người yêu!', 'Những đêm nóng bỏng bên nhau tại thiên đường bãi biển!', 'DiCaprio đã chiếm lấy trái tim người đẹp thế nào?', 'Những bức ảnh bằng chứng chấn động'.

Tạp chí Star khẳng định Leo và Kate đã thành đôi

Tạp chí Star khẳng định Leo và Kate đã thành đôi

Nguồn tin của tạp chí Star khẳng định: 'Leo đã có những cảm xúc mãnh liệt dành cho Kate kể từ ngày đầu gặp cô ấy. Anh ấy nghĩ Kate là người phụ nữ đẹp nhất thế gian, và giờ vẫn thế.

Những năm qua, Leo đã cặp hết chân dài này đến người mẫu khác, nhưng chưa bao giờ có sự đồng điệu về tinh thần với họ như anh ấy có được với Kate'.

Hiện tại, Kate Winslet đã kết hôn với Ned Rocknroll và có một con trai chung.

Nhưng nguồn tin của Star nói: 'Đã có rất nhiều lời xì xào rằng quan hệ giữa Kate và Ned gặp căng thẳng. Giờ thì Leo và Kate lại trông tình tứ bên nhau ở St. Tropez.

Người ta nhìn cũng đoán ra được quan hệ giữa họ đang diễn ra thế nào. Ned đôi lúc rất trẻ con, và anh ấy ghét Leo. Việc Kate luôn thân thiết với Leo đã gây ra rạn nứt giữa cô ấy và Ned'.

Leonardo DiCaprio và Kate Winslet đã là bạn kể từ sau bộ phim 'Titanic' công chiếu cách đây 20 năm

Leonardo DiCaprio và Kate Winslet đã là bạn kể từ sau bộ phim 'Titanic' công chiếu cách đây 20 năm

Tuy nhiên, khi trang Gossip Cop liên hệ với một nguồn tin thân cận với Leo, nguồn tin này nói rằng, câu chuyện trên của tạp chí Star hoàn toàn không đúng sự thật.

Nguồn tin của Gossip Cop nói: 'Tờ tạp chí chỉ đang cố bán một câu chuyện trong tưởng tượng. Họ đã là bạn bè, và chỉ là bạn bè, suốt nhiều năm'.

Trước đây, tạp chí Star từng tung tin rằng, Kate bị chồng cấm đến dự lễ trao giải Oscar vì không muốn cô ở gần Leo, và cả tin cuộc hôn nhân của Kate gặp trục trặc. Nhưng theo Gossip Cop, đó cũng chỉ là những tin tức bịa đặt.

HOT: 320 triệu đồng giải thưởng tiền mặt đang chờ các Fan bóng đá tại Sở thú WC2018 ! Hãy truy cập Sở thú WC2018 trước mỗi trận đấu để đặt cửa cho ‘thần thú’ mà bạn tin là có khả năng dự đoán đúng nhất.
7 mỹ nữ đồng hành cùng bạn: Thanh Bi, Thanh Hương, Yến Xôi, Hiền Mai, Nhung Gumiho, Hà Đan, Trương Mỹ Nhân! Chơi ngay lúc này, trúng giải cuối ngày!

Theo Tee/Trí thức trẻ

Thích

Tags: Leonardo Di Caprio | lễ trao giải oscar | Kate | Titanic | tung ảnh | thành đôi

VIDEO CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Cười sặc sụa với phiên bản Titanic đời thực

Kate Winslet chắc chắn sẽ phải 'cười ra nước mắt' nếu được chứng kiến nàng Rose trong bộ phim Titanic được tái hiện một cách sống động trên đường phố.

Theo Đất Việt

MỚI NHẤT

goto top