Tags: Car Passion 2019

Chiếc Ferrari 488 GTB màu đỏ bất ngờ xuất hiện ở chặng cuối của hành trình siêu xe Car Passion 2019, đi từ Mộc Châu, Hòa Bình về Hà Nội.

Hành trình siêu xe Car Passion 2019 thu hút rất nhiều sự chú ý từ người đi đường, đặc biệt là các bạn trẻ yêu thích những cỗ máy bốn bánh.

Mẫu xe thể thao Porsche 911 Carrera được vị đại gia ngành đồng hồ mang đến hành trình Car Passion 2019 để đi chặng cuối cùng của hành trình.

Hôm nay, hành trình siêu xe Car Passion 2019 sẽ tiếp tục chặng 2 với điểm đến Mộc Châu.

Chia sẻ về hành trình Car Passion 2019, đại gia Hoàng Kim Khánh cho biết: 'Tôi rất may mắn khi vợ thấu hiểu và yêu luôn sở thích siêu xe của mình. Bà xã cùng đồng hành cùng tôi tại Car Passion lần này. Còn gì tuyệt vời hơn thế!'

Car Passion 2019 chắc chắn sẽ là sự kiên đáng nhớ nhất năm nay khi quy tụ gần 20 chiếc siêu xe và xe thể thao từ mọi miền đất dải chữ S.

Ngay trước thềm hành trình siêu xe Car Passion 2019 bắt đầu, hàng loạt siêu xe của cả 2 miền Bắc, Nam đã cùng xuất hiện tại xưởng bảo dưỡng chính hãng tại Hà Nội.

Mới đây, thiếu gia Dương Kon đã đăng tải hình ảnh chiếc McLaren 650S Spider độ Liberty Walk của mình đang được dán decal chuẩn bị cho hành trình siêu xe Car Passion 2019.

Chiếc Lamborghini Aventador độ Liberty Walk chính là một trong những điểm nhấn chính trong hành trình Car Passion năm nay.

goto top