Tags: Cardi B

Danh hiệu 'nữ nghệ sĩ thiếu nghị lực' nhất năm đã thuộc về Cardi B.

12-5 là Ngày của Mẹ và bảng xếp âm nhạc của cả thế giới lại vang lên những ca khúc về Mẹ đầy thú vị.

Rapper/nhạc sĩ người Mỹ Saweetie cùng bạn trai đến dự lễ trao giải Billboard Music Awards 2019. Đáng chú ý, cô mặc trang phục giống như áo dài Việt Nam nhưng không mặc quần.

'Bet You Wanna' là ca khúc bằng tiếng Anh 100%, thể hiện tham vọng Mỹ tiến mạnh mẽ hơn nữa của BLACKPINK.

Không ngoài dự đoán của khán giả, album đầu tay của BLACKPINK sẽ có sự góp mặt của nữ rapper Cardi B trong một ca khúc mang tên 'Bet You Wanna'.

Ariana Grande gây ấn tượng tại danh sách đề cử giải thưởng Billboard Music Awards 2019 (BBMAs 2019) vừa được công bố với 9 đề cử, gồm những hạng mục quan trọng: Nghệ sĩ xuất sắc nhất, Nữ nghệ sĩ xuất sắc nhất, Nghệ sĩ thành công nhất trên Billboard 200…

Đâu là tiết mục bạn ấn tượng nhất trong lễ trao giải Grammy 2019?

Sau màn khóc lóc vì lỡ hẹn với Sushi, có vẻ lần này cô ả rất thỏa mãn với món ăn thuần Việt này.

Đến hẹn lại lên, Cardi B tiếp tục nhận được giải thưởng cao quý nhất tại lễ trao giải ASCAP 2020.

Mới đây, rapper chuyên tạo hit của làng US-UK Cardi B vừa tiết lộ một thông tin khá bất ngờ là cô không hề có bằng lái xe dù bản thân có tới 4 chiếc xe siêu đắt.

Chồng của Cardi B - rapper Offset bị khui đoạn tin nhắn 'cầu xin' gian díu với vợ cũ trong thời gian nữ siêu sao toàn cầu đang mang thai.

Chính chủ cũng vừa ngầm 'xác nhận' thông tin mới đây.

Những tưởng dân tình đã được chiêm ngưỡng tất cả các biến thể của chunky sneaker thì chỉ vài ngày trước khi năm 2018 khép lại, rapper Cardi B đã làm dậy sóng cộng đồng mạng với một đôi sneaker không thể dị hơn.

Grammy lần thứ 61 vừa công bố danh sách đề cử với hàng loạt tên tuổi và các sản phẩm âm nhạc đình đám. Năm nay sẽ có 84 hạng mục giải thưởng về mọi thể loại âm nhạc khác nhau nhằm vinh danh các album, bài hát, nghệ sĩ và nhà sản xuất âm nhạc xuất sắc nhất.

goto top