Tags: Cát Tiên

Hoa ô môi được người dân Cát Tiên, tỉnh Lâm Đồng ví như mai anh đào của Đà Lạt bởi màu hồng rực rỡ

Cát Tiên - học trò cưng của Hồ Hoài Anh vừa cho ra mắt single ''Thu Hà Nội'' để kỷ niệm một năm ngày đăng quang 'Quán quân giọng hát hay Hà Nội''.

Nhiều người lo ngại khi các tỉnh thượng nguồn sông Đồng Nai cho phép các dự án khai thác cát đã được cấp phép nhưng tạm ngưng thời gian qua được hoạt động trở lại

Xuất hiện trong bộ hình lookbook mới đậm chất Á Đông của Charles & Keith, hai người đẹp gây ấn tượng bởi cách phối trang phục cổ truyền cùng phụ kiện hiện đại từ bộ sưu tập mùa xuân 2019 của thương hiệu.

Ngày 7-12, ông Phùng Khắc Đồng - Chánh Văn phòng UBND tỉnh Lâm Đồng, cho biết lãnh đạo tỉnh Lâm Đồng vừa ký ban hành các quyết định thu hồi giấy phép khai thác khoáng sản cát xây dựng trên sông Đồng Nai, thuộc địa bàn huyện Cát Tiên (Lâm Đồng) của doanh nghiệp tư nhân Xuân Hà, Công ty TNHH Thanh Hằng và hộ ông Nguyễn Tiến Dương.

Phóng viên South China Morning Post viết: 'Vườn quốc gia Cát Tiên đem lại hệ sinh thái phong phú mà bạn có thể tận hưởng gần như hoàn hảo nếu ghé thăm trong mùa mưa'.

Sáng 9-8, mực nước sông Đồng Nai và các sông, suối ở khu vực 2 huyện Đạ Tẻh, Cát Tiên (tỉnh Lâm Đồng) dâng cao, nhiều nơi ngập sâu.

Vụ tai nạn liên hoàn khiến 3 người thương vong đã xảy ra tại ngã tư Lương Thực, đường Đinh Bộ Lĩnh, thị trấn Cát Tiên, huyện Cát Tiên, tỉnh Lâm Đồng.

Xe tải BKS: 49C - 050.03 lưu thông với tốc độ cao đã húc thẳng vào người đi xe đạp đang chạy phía trước, kéo lê hơn 30 m rồi tông thẳng vào 2 người đi xe máy lưu thông đối diện. Vụ tai nạn khiến 1 người chết tại chỗ, 2 người trong tình trạng nguy kịch.

Khi xuồng bị lật, ông Điểu K’Tẹ cố gắng đưa vợ con lên bờ. Tuy nhiên, người đàn ông này đã bị dòng nước dữ cuốn mất tích trong khi đuối sức.

Với giọng hát nội lực, Nguyễn Cát Tiên là nhân tố sáng giá của đội Hồ Hoài Anh trong cuộc thi 'Giọng hát Việt' 2019. Tuy nhiên, sau vòng Đo ván, cô bất ngờ khép lại chặng đường tại cuộc thi năm nay.

Đối tượng khai dùng vam mở khóa xe máy của nạn nhân, sau đó trộm cắp chiếc xe bỏ chạy đến huyện Cát Tiên tiêu thụ thì bị bắt. Khi mở cốp xe máy, đối tượng 'mừng húm' vì bên trong có 30 triệu đồng tiền mặt và 7 chỉ vàng.

Người dân xã Lộc Tân, huyện Bảo Lâm (Lâm Đồng) mạo hiểm khi đi, nhiều lúc té ngã trên chiếc cầu treo khi dòng nước lũ đổ về cuồn cuộn bên dưới khiến ai nhìn thấy cũng thót tim.

Công an huyện Cát Tiên (Lâm Đồng) vừa khởi tố Đinh Tuấn Lực, nguyên là nhân viên Tư pháp xã Tiên Hoàng, huyện Cát Tiên vì hành vi Giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi.

Sáng 12-4, tại phiên họp thứ 23, Ủy ban Thường vụ Quốc hội (UBTVQH) đã xem xét, quyết định việc thành lập thị xã Phú Mỹ và các phường thuộc thị xã Phú Mỹ (Bà Rịa-Vũng Tàu), thị trấn Phước Cát (Lâm Đồng).

Một vài nguồn tin cho rằng Trương Ngọc Ánh, Hồ Ngọc Hà, Võ Hoàng Yến và Kim Lý sẽ chia nhau vị trí huấn luyện viên và host cho 'The Face 2018'.

goto top