Tags: Cát Tường

Giới nghệ sĩ phẫn nộ khi Nam Thư bị người dùng mạng 'khủng bố' chỉ vì cô thay MC Cát Tường dẫn chương trình 'Bạn muốn hẹn hò'.

Một khách mời nam đã bị MC Cát Tường thái độ ra mặt khi anh chàng có quan điểm và phát ngôn kém duyên khiến ‘bà mối quốc dân’ này khó chịu.

Trong văn hóa Á Đông nói chung và Việt Nam nói riêng, khi sở hữu hoặc trao tặng 'tứ quân tử' Tùng - Cúc - Trúc - Mai được xem là lời chúc phúc tinh tế dành riêng cho những người nho nhã.

Dù bận rộn với 'Hẹn ăn trưa' như đã biết, diễn viên Cát Tường vẫn nhận lời tham gia show mới 'Gia đình hoàn mỹ'.

'Bạn muốn hẹn hò' phiên bản 'Hẹn Ăn Trưa' vừa lên sóng 4 số/tuần từ ngày 20/5. Số đầu tiên này, MC Cát Tường đã tiến hành mai mối cho cặp đôi người Việt tại bang California - Mỹ.

Xã Cát Tường, huyện Phù Cát (Bình Định) nổi tiếng với nghề làm nhang thủ công truyền thống.

Các giống hoa phục vụ Tết Nguyên đán được lựa chọn chủ yếu là các loại hoa cúc đại đóa, pha lê, mào gà, cát tường, cẩm nhung, hướng dương, sống đời, dạ yến thảo...

Sáng 19/5, tại trung tâm hội nghị The Adora Center, TP Hồ Chí Minh, tập đoàn Địa ốc Cát Tường đã mở bán thành công Dự án Khu đô thị phức hợp - cảnh quan Cát Tường Phú Hưng đợt 3 với hơn 1.000 sản phẩm được giao dịch thành công.

Nữ diễn viên nổi tiếng trong vai trò 'bà mối' của game show 'Bạn muốn hẹn hò' từng trải qua đổ vỡ hôn nhân, làm mẹ đơn thân và gặp không ít biến cố trong cuộc sống.

Trao đổi với Infonet, ông Nguyễn Văn Toàn, Chủ tịch UBND phường Võ Cường cho biết trên địa bàn phường sáng nay phát hiện 1 thi thể đàn ông người Hàn Quốc trong tư thế treo cổ tại chung cư Cát Tường.

Tham gia Gà đẻ trứng vàng, Cát Tường chia sẻ quyết tâm truy tìm quả trứng trị giá 100 triệu đồng cho con học đại học.

Nam Thư vừa chia sẻ rằng cô quay hình 2 ngày hết 10 số chương trình Bạn muốn hẹn hò, mai mối cho 20 cặp đôi.

Trong khi MC Cát Tường ly hôn lúc còn khá trẻ thì Nam Thư lại quyết định chấm dứt chuyện tình 6 năm của mình chỉ bằng một cuộc điện thoại kéo dài 3 phút đồng hồ.

Trong live concert với tên gọi 'Inner Me' diễn ra tối 15-12 tại Nhà thi đấu Quân khu 7 (TP HCM), Vũ Cát Tường khiến khán giả thót tim khi ngã từ sân khấu cao 2 m xuống đất.

Tối 12-12, tại live show tri ân 42 năm tuổi đời, 24 năm tuổi nghề, NSƯT Cát Tường xúc động bày tỏ lòng biết ơn công chúng, đồng nghiệp

MC Nam Thư mong khán giả cho cô một cơ hội ở chương trình ‘Bạn muốn hẹn hò’, nhất định cô sẽ làm tốt hơn ở những số tới.

goto top