Tags: Cầu Chương Dương

Vụ tai nạn hy hữu xảy ra vào khoảng 19h50 phút, tối ngày 21/5, tại khu vực vòng xoay giao thông nút phía Nam, cầu Chương Dương.

Nghe ⋅ 01:06

Vụ cháy chiếc xe ô tô Range Rover mang BKS 30A - 786.76 trên cầu Chương Dương khiến giao thông tê liệt, tài xế may mắn thoát chết.

Nghe ⋅ 01:47

Chiếc ô tô hiệu Range Rover đang di chuyển trên cầu Chương Dương thì bất ngờ bốc cháy ngùn ngụt, khói đen bốc lên cao hàng chục mét.

Nghe ⋅ 01:56

Như một sự tình cờ, có tới 5 vụ tai nạn giao thông kinh hoàng trong 1 năm qua đều xảy ra với các tài xế lái xe sang hiệu Mercedes.

Nhắc đến Trung tướng Đồng Sỹ Nguyên, nhiều người nghĩ ngay đến một vị Tư lệnh Binh đoàn Trường Sơn huyền thoại, 'cây cao bóng cả' trên tuyến chi viện chiến lược mang tên Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu. Rất ít người biết rằng vị tướng tài năng và đức độ này còn có rất nhiều điều đặc biệt...

Người phụ nữ lái xe ô tô trong tình trạng say xỉn với tốc độ cao, đánh võng, miệng liên tục gào thét, khóc lóc khi đi trên đường lớn khiến nhiều người khiếp sợ.

Bán hàng rong, đi sai làn, ngược chiều… là những hành vi gây mất an toàn giao thông (ATGT) đang diễn ra phổ biến trên một số cây cầu dẫn vào nội đô TP Hà Nội. Tình trạng lộn xộn này cần được chấn chỉnh, tránh gây nguy hiểm cho các phương tiện tham gia giao thông.

Để phục vụ Hội nghị thượng đỉnh Mỹ-Triều Tiên, nhiều công nhân miệt mài cắm hoa trang trí tại đầu cầu Chương Dương (Hà Nội) trong đêm 25 sang sáng ngày 26-2.

Khoảng 16h chiều nay, phố Nguyên Khiết (Phúc Tân, Hoàn Kiếm, Hà Nội) 3 ngôi nhà xảy ra cháy lớn.

Sau cú tông mạnh, cả 2 chiếc xe máy vỡ nát, toàn bộ người ngồi trên 2 chiếc xe này ngã văng xuống đường, bị thương nặng được người dân đưa đi cấp cứu.

Về việc gia cố thêm trụ bê tông hệ thống lan can cầu Chương Dương, trong thời gian tới Sở GTVT sẽ cùng với các đơn vị liên quan nghiên cứu, xem xét và nếu thấy cần thiết sẽ có thay đổi cho phù hợp.

'Tới gần giữa cầu, tôi thấy xe Mercedes đang đi bình thường bỗng dưng tăng tốc chạy rất nhanh rồi đột ngột giảm tốc lại... nhưng trong tích tắc, 1-2 giây chiếc xe đột ngột phóng vút từ trái sang phải, húc vào lan can và lao xuống sông', 1 nhân chứng kể lại.

Công an tiếp tục xác minh thông tin liên quan đến chiếc CMND được tìm thấy trong xe Mercedes lao khỏi cầu Chương Dương xuống sông Hồng.

Qua kiểm tra xe ô tô Mercedes lao xuống sông Hồng khiến 2 cô gái tử vong, công an cũng thu giữ 1 chứng minh thư mang tên Trịnh Văn Th. (42 tuổi). Nhiều người đặt ra câu hỏi vì sao trong xe ô tô gặp nạn lại có giấy tờ của người này?

Nhân chứng chứng cho biết trước khi lao xuống sông, chiếc xe này đã có những biểu hiện rất lạ khiến người đi đường phải chú ý

Nghe ⋅ 03:28

Qua quan sát, phía ngoài làn hỗn hợp cầu Chương Dương, nhiều chân lan can bị gỉ, tróc sơn. Những lúc cao điểm phương tiện qua lại đông đúc, ô tô phải chen lấn với xe máy thực sự rất nguy hiểm. Nếu xe trọng tải lớn như xe buýt di chuyển trên cầu sẽ có hiện tượng rung lắc mạnh.

goto top