Tags: Cầu Thanh Trì

Sáng sớm nay trên địa bàn Hà Nội vừa xảy ra 2 vụ tai nạn giao thông. Các vụ tai nạn được cho là đều do người lái tự gây ra.

Sở Giao thông Vận tải Hà Nội sẽ tiếp tục sửa chữa mặt cầu Thanh Trì và đường dẫn 2 đầu cầu, thay thế khe co giãn và lập dự án lắp đặt hệ thống chống chói trên giải phân cách.

Đúng 9 tháng lẻ 1 ngày tìm kiếm, thi thể chị Huyền - nạn nhân bị chủ TMV Cát Tường phân xác ném xuống sông Hồng được tìm thấy ở khu vực bến đò Văn Đức. 5 năm sau ký ức buồn đau, thương con rể và 2 cháu trai, bà từng khuyên con rể đi bước nữa nếu thực sự hạnh phúc.

Mới đây cộng đồng mạng lại tiếp tục chia sẻ đoạn clip và hình ảnh quen thuộc của người phụ nữ dắt theo đứa con nhỏ đi bộ trên cầu Thanh Trì. Điều đáng nói, cháu bé đã lớn nhưng vẫn không được đến trường, khiến nhiều người xót xa.

Trong khi đang chở bạn lưu thông trên cầu Thanh Trì, chiếc xe máy do anh Tuấn Anh điều khiển bất ngờ bị xe container đâm vào đuôi xe, may mắn cả 2 thoát nạn.

6 ô tô đâm nhau trên cầu Thanh Trì (Hà Nội) đúng giờ cao điểm sáng nay, hàng nghìn phương tiện kẹt cứng nhiều giờ.

Sau hai ngày ôm con bỏ đi, người thân đã tìm thấy thi thể chị T. ở gần cầu Thanh Trì, Hà Nội. Gia đình vẫn đang tìm kiếm bé gái 7 tháng tuổi.

Tài xế xe container đã ra trình diện công an sau khi đâm 3 xe máy trên cầu Thanh Trì, làm 1 người rơi xuống sông Hồng tử vong.

Sau khi rời khỏi hiện trường, lái xe container gây tai nạn liên hoàn trên cầu Thanh Trì đã đến cơ quan công an trình diện.

Sự việc cực kỳ hi hữu vừa được ghi nhận sáng 26/08 trên cầu Thanh Trì, Hà Nội khiến nhiều người vô cùng hoảng hốt. Ngay sau khi phát hiện, chiếc container đã lập tức dừng lại nhưng cũng cần sự hỗ trợ của nhiều người mới có thể đưa cô gái xuống trong trạng thái thiếu tỉnh táo.

Trưa 15/6 tại cầu Thanh Trì, Hà Nội, khi đang di chuyển tốc độ cao trên cầu, ô tô tải đã bất ngờ phanh gấp và lao thẳng vào dải phân cách bên cạnh.

Sau khi lái xe container tông hàng loạt xe máy khiến một người văng xuống sông Hồng tử vong, tài xế Lương Văn Tiệp (ở Hải Dương) đã đến công an trình diện.

Sau nhiều tiếng tìm kiếm, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể nạn nhân xấu số bị xe container tông rơi xuống sông Hồng.

Các đối tượng vô cùng manh động, ngay khi áp sát đã dùng dao chém liên tiếp 2 nhát vào đầu nạn nhân cướp xe máy.

Đội CSGT số 14 (Công an TP Hà Nội) đã triệu tập tài xế xe ô tô Innova tự ý tháo dải phân cách trên cầu Thanh Trì. Với lỗi vi phạm trên sẽ bị phạt 1 triệu đồng, tước bằng lái xe 2 tháng.

Chứng kiến vụ tai nạn, những người có mặt trên câu Thanh Trì thời điểm đó thực sự bị kinh hãi và không tin vào mắt mình.

goto top