CƯỜI

Cậu bé có tên 'Hết Gas Hết Số' xuất hiện trên danh sách của phòng khám khiến dân mạng bàn tán xôn xao

TRÍ THỨC TRẺ   08/09/2019 • 13:36

Cái tên độc, lạ và chưa từng nghe 'Hết Gas Hết Số' khiến ai cũng phải bật cười khi nhắc đến.

Khi sinh con, điều khiến các bố các mẹ đau đầu trăn trở trước nhất có lẽ là việc đặt tên con rồi sau đó mới đến các kỹ năng nuôi dạy con. Theo đó, để chọn được cái tên vừa ý thì bậc phụ huynh phải lên mạng tham khảo đủ nơi, đặt ra đủ phương án rồi mới đưa ra quyết định cuối cùng.

Mới đây, cư dân mạng đã bất ngờ chia sẻ bức ảnh chụp bảng tên ở một bệnh viện. Trên đó xuất hiện tên của một em bé 8 tháng tuổi đặc biệt đến nỗi ai nghe thấy chắc cũng phải dụi mắt vài lần vì không tin nổi. Vâng, em ấy tên là Phan Hết Gas Hết Số, gắn gọn là em Số.

Tẩm bảng có cái tên vô cùng lạ của một em bé 8 tháng tuổi.

Tẩm bảng có cái tên vô cùng lạ của một em bé 8 tháng tuổi.

TIN TÀI TRỢ

Rõ ràng, khi đặt cạnh 2 cái tên của bình thường của các bé bên dưới là Minh Huy, Phúc Thịnh thì Hết Số quả thật rất đáng để chú ý. Nhiều người nghi ngờ có sự can thiệp của kỹ thuật chỉnh sửa ảnh ở đây nhưng khi soi kỹ tấm hình thì lại không thấy dấu hiệu đó. Vì thế cho nên, có hai khả năng có thể xảy ra ở đây, một là bố mẹ em bé có gu khác lạ với người thường trong việc chọn tên cho con; hai là trong lúc ghi hồ sơ khám bệnh, các cô lễ tân đã đánh nhầm tên cho con.

Nếu là trường hợp thứ hai thì yên tâm rồi. Còn nếu như nguyên do là bố mẹ em bé thích như vậy thì sẽ rất đáng nói đấy. Hiện tại bây giờ cái tên có thể khá thú vị nhưng nếu sau này bé đi học thì sẽ có nhiều rắc rối. Đầu tiên là sẽ hay bị thầy cô gọi lên bảng, rắc rối thứ hai là bạn bè lấy tên ra trêu trọc, và rắc rối thứ ba là lúc đi xin việc. Tên đặc biệt quá, bị chú ý nhiều là cũng không thích lắm đâu mọi người ạ.

Và cũng như mọi lần, cộng đồng mạng lại dành vô số lờ bình luận hay ho dành cho cái tên 'Phan Hết Gas Hết Số' siêu cấp đáng yêu này.

'Nhà này chắc phải can đảm lắm mới đi đăng ký giấy khai sinh cho con'.

'Bố mẹ vui nhất thời, con thì buồn hẳn một đời'.

'Gia đình có phải sinh cháu lúc đang nấu cơm thì hết gas không ạ'.

'Bố nó chắc cũng là tay đua khét mù của xóm chùa'.

'Hẳn là chị vợ trở dạ trong lúc 2 vợ chồng đang xem Fast And Furious'.

'Bố mẹ nên xem xét đổi lại tên sớm cho con, vì tên như vậy rất khó cho bé đi học sau này'.

'Bố mẹ tưởng thế là hay nhưng mà không hay đâu nhé. Tên con quan trọng lắm, sau đi làm nó biết đối diện với đồng nghiệp làm sao'.

Được biết, tấm bảng này chụp tại một nơi khám bệnh ở tỉnh An Giang và cho đến hiện tại, nội dung trên vẫn đang được truyền tay với tốc độ chóng mặt.

Theo Nhân Mã/Trí thức trẻ

Link báo gốc: http://ttvn.vn/helino/cau-be-co-ten-het-gas-het-so-xuat-hien-tren-danh-sach-cua-phong-kham-khien-dan-mang-ban-tan-xon-xao-2220196915716673.htm

Thích

Tags: bố mẹ | em bé | rắc rối | Phan Hết Gas Hết Số | đặc biệt | như vậy | thứ hai | trong lúc | hiện tại | đi học

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT

goto top