THẾ GIỚI

Cậu bé tự kỷ 9 tuổi bị bắt nạt, ném tấm ván có đinh vào đầu

KÊNH 14   11/08/2017 • 16:45

Sự việc cậu bé tự kỷ đến từ Mansfield, Nottinghamshire, Anh Quốc bị một tấm ván có đinh găm chặt vào đầu sau cuộc tấn công của những kẻ bắt nạt đang khiến dư luận nước này hết sức phẫn nộ.

Cậu bé Romeo Smith (9 tuổi) đến từ Mansfield, Nottinghamshire, Anh Quốc đã bị một nhóm thiếu niên trêu chọc và ném cả một tấm ván có đinh vào đầu khi đang trên đường về nhà sau khi cùng mẹ và các anh chị em tới thăm bà ngoại.

Ngay sau khi phát hiện con trai gặp nạn, bố của Romeo đã đưa cậu bé tới bệnh viện Manfield King's Mill để rút bỏ chiếc đinh ra khỏi hộp sọ và tiến hành điều trị bằng thuốc kháng sinh để tránh nhiễm trùng.

Vụ tấn công dã man đã khiến tấm ván có đinh găm chặt vào đầu cậu bé, trông vô cùng đáng sợ và nguy hiểm.

Vụ tấn công dã man đã khiến tấm ván có đinh găm chặt vào đầu cậu bé, trông vô cùng đáng sợ và nguy hiểm.

Chia sẻ về những gì đã xảy ra, cô Natasha (30 tuổi), mẹ của Romeo, cho biết vụ tấn công đã xảy ra khi cô cùng Romeo và 3 con về nhà sau khi sang thăm bà ngoại.

'Romeo đã đi lùi về phía sau. Thằng bé bị tự kỷ nên thường dừng lại để ngắm nghía xung quanh. Cũng bởi thế nên tôi đã đi trước con một đoạn ngắn', cô Natasha cho biết.

Romeo cùng con trai.

Romeo cùng con trai.

Tuy nhiên, đến khi về nhà, Natasha mới nhận ra là con không còn đi ngay phía sau nữa. Lúc này, anh Craig, cha của Romeo, mới nhanh chóng chạy đi tìm thì thấy con đang mắc kẹt trên 1 cái cây, bên dưới là một nhóm gồm 3 thiếu niên đang vung vẩy gậy gộc và trêu chọc Romeo bằng những lời lẽ thô tục.

Thậm chí, mặc dù anh Craig đã đến vậy mà một thiếu niên vẫn cầm tấm ván có đinh ném về phía Romeo khiến cậu bé bị thương khá nghiêm trọng.

Chiếc đinh đã cũ, khả năng cao có thể gây ra nhiễm trùng nếu không cẩn thận gỡ bỏ.

Chiếc đinh đã cũ, khả năng cao có thể gây ra nhiễm trùng nếu không cẩn thận gỡ bỏ.

Chia sẻ trên tờ Mirror, Romeo nói: 'Đó là một ký ức đáng sợ. Họ ném tấm ván vào cháu và cháu có thể cảm nhận được cơn đau buốt. Cháu rất sợ hãi, nhưng cháu không biết mình nên làm gì lúc đó'.

Trong khi đó, cô Natasha cũng mong muốn có thể làm điều gì đó để ngăn chặn bạo lực học đường và mong không có thêm đứa trẻ nào phải chịu nỗi đau như Romeo.

Chiếc đinh đã được gỡ khỏi đầu Romeo.

Chiếc đinh đã được gỡ khỏi đầu Romeo.

HOT: 320 triệu đồng giải thưởng tiền mặt đang chờ các Fan bóng đá tại Sở thú WC2018 ! Hãy truy cập Sở thú WC2018 trước mỗi trận đấu để đặt cửa cho ‘thần thú’ mà bạn tin là có khả năng dự đoán đúng nhất.
7 mỹ nữ đồng hành cùng bạn: Thanh Bi, Thanh Hương, Yến Xôi, Hiền Mai, Nhung Gumiho, Hà Đan, Trương Mỹ Nhân! Chơi ngay lúc này, trúng giải cuối ngày!

Theo Trang Đỗ/Trí thức trẻ

Thích

Tags: thiếu niên

MỚI NHẤT

goto top