Tags: câu chuyện cảm động

Một người đàn ông chạy xe máy ra giữa cầu dừng lại và ngồi nhậu khiến ai cũng lấy làm thắc mắc. Hỏi ra mới biết đằng sau người đàn ông này là một câu chuyện làm người ta dễ xúc động nhất.

Nghe ⋅ 02:01

Người bố ung thư thực quản đã di căn lên não, tâm nguyện duy nhất là được nhìn thấy con gái lên xe hoa về nhà chồng. Thương và lo cho bệnh tình của bố, cô con gái gấp gáp tổ chức đám cưới với thời gian chuẩn bị chỉ 4 ngày, mong sao bố được tham dự nếu không ngày vui sẽ không còn ý nghĩa.

Những gì xuất phát từ tấm lòng, tình yêu và tình thương luôn khiến người ta phải ghi nhớ mãi.

Chùm ảnh là minh chứng hùng hồn cho câu nói: Đừng bao giờ để bạn thân chụp hình nếu không muốn bị 'dìm hàng' tung tóe.

Chúng ta ai cũng có 'bạn cũ' - những người chúng ta quên lãng sự tồn tại của họ trong cuộc đời mà không biết rằng họ luôn đứng sau âm thầm ủng hộ, sẵn sàng ở bên mỗi khi chúng ta cần.

Nghe ⋅ 02:25

'Chỉ có đi qua những ngày đông rét mướt, chúng ta mới có thể ngửa mặt hít hà cho đầy cái hương vị tươi mới của nắng xuân'.

Hoa hậu Sierra Leone - thí sinh Miss Universe 2018 từng bị đồn mất tích đã không thể dự thi vì không đủ chi phí di chuyển, dẫn đến việc xuất hiện muộn.

Nghe ⋅ 2:35

Vì quá nuông chiều đứa con của mình mà người phụ nữ này đã bất chấp đêm tối, kêu cửa để mua cho bằng được chiếc điện thoại thông minh.

Mặc dù ông bố mèo này sống rất có trách nhiệm, 'vợ' đẻ xong mang cả 'vợ con' về ra mắt gia đình luôn nhưng ai cũng thấy lũ mèo con có gì đó sai sai nhỉ???

Do xe buýt không thể hoạt động vì tuyết rơi, người đàn ông quyết định đi bộ về quê để tiết kiệm tiền mua áo cho vợ.

Bảo tàng bom nguyên tử Nagasaki, được thiết kế ngầm dưới một quả đồi ở phía Bắc Nagasaki, nơi quả bom nguyên Fat Man rơi xuống thành phố.

Những giọt nước mắt của pitbull đã lay động được nhiều dân mạng. Thậm chí có người còn thừa nhận họ đã bật khóc khi chứng kiến hoàn cảnh đáng thương của mẹ chó này.

goto top