CÔNG NGHỆ

Câu chuyện về mỹ nhân phim 18+ Nhật Bản có niềm đam mê với đủ thể loại game

TỔ QUỐC   17/02/2020 • 15:11

Sakura Momo mê chơi game đến mức cô nàng dành tới hơn 700 giờ chơi cho Knives out - 1 phiên bản tương tự của PUBG Mobile tại Nhật.

Sakura Momo, sinh ngày 3/12/1996, là một trong những thiên thần phim người nổi bật bậc nhất trong thế hệ các nữ diễn viên phim người lớn mới nổi trong thời gian gần đây. Sở hữu dung nhan khuôn mặt ngây thơ cùng thân hình bốc lửa, Momo nhanh chóng trở thành một trong những cái tên được chú ý nhất tại studio Idea Pocket. Vào năm 2018, mỹ nữ sinh năm 1996 này thậm chí còn dành ngôi vị tân binh phim người lớn xuất sắc nhất tại giải thưởng 'Oscar phim người lớn Nhật Bản' - Fanza Adult Award.

Mới đây trong 1 bài phỏng vấn, Sakura Momo đã nói về sở thích chơi game của mình. Trước đây, thời gian rảnh thì cô nàng hay đi hát Karaoke, nhưng bây giờ có thời gian rảnh rỗi thì Momo lựa chọn việc chơi game. Tựa game mà cô nàng hay chơi là Knives out - 1 phiên bản tương tự của PUBG Mobile tại Nhật.

Không chỉ chơi game, Momo còn ngồi xem stream luôn, và kiểu kênh mà cô gái gái sinh năm 1996 thích là kiểu streamer vừa có kỹ năng cao lại phải tấu hài. Một trong những kênh được Momo hâm mộ nhất là kênh của Clan ArcadiaGaming, cụ thể là game thủ Lenpik8.

TIN TÀI TRỢ

Theo Momo kể, cô chơi game theo trào lưu khoảng 2 năm trước, khi tất cả mọi người cùng chơi thì cô nàng cũng chơi cùng và dần dần mê mệt tựa game này. Tổng thời gian chơi của Momo cũng khá là nhiều so với các cô gái khác, cỡ khoảng 720 giờ chơi. Điều thú vị là Momo cũng là một người rất thích tryhard và nghiêm túc với trò chơi. Thậm chí, cô nàng còn chơi đến 1 khoảng thời gian thì bị Hell Elo, không thể giết được nhiều đối thủ và thắng game nữa và phải tìm đến kênh stream của người giỏi hơn để tìm hiểu.

Cũng giống như các game thủ khác, Momo chơi game cũng rất thích 'gáy', và thậm chí là bật cả tiếng để có thể hò hét. Đến lúc chết, cô nàng cho biết rằng mình cũng kiểu khó chịu cay cú như nhiều người bình thường chơi game vậy.

Ngoài ra, Momo còn chơi cả Dragon Quest, một tựa game mà hầu như bất kỳ người Nhật nào cũng chơi. Hồi còn bé thì Momo có chơi nhưng chỉ chơi ít, nhưng đến khi bắt đầu chơi cùng hội bạn bè với Jessica Kizaki thì mới bắt đầu nghiện lại và cày cuốc với tựa game này nhiều hơn.

Nhóm bạn của Sakura Momo và Jessica Kizaki.

Về kế hoạch tương lai, Sakura Momo chia sẻ rằng mình không có nhiều lắm, nhưng nói rằng cô nàng sẽ tham gia nhiều sự kiện của Knives Outs tại Tokyo để có thể thực sự được 'nhặt thính'. Bản thân Momo cũng đã từng dự mấy cái này nhiều nhiều trước đó rồi.

Bài viết được thực hiện với sự trợ giúp của AV Crush.

Theo DS/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://nhipsongviet.toquoc.vn/cau-chuyen-ve-my-nhan-phim-18-nhat-ban-co-niem-dam-me-voi-du-the-loai-game-10202017215816.htm

Thích

Tags: 18+ Nhật Bản | chơi game | Sakura Momo | thời gian | người lớn | thậm chí | phiên bản | tương tự | Jessica Kizaki | bắt đầu | PUBG Mobile

MỚI NHẤT

goto top