THỂ THAO

Câu lạc bộ Hải Phòng liên tiếp nhận án phạt nặng

TỔ QUỐC   26/05/2019 • 11:17

Câu lạc bộ (CLB) Hải Phòng liên tiếp nhận 2 án phạt nặng từ ban kỷ luật VFF về những vi phạm ở vòng 10 diễn ra cuối tuần vừa qua.

Cổ động viên ném chai nước. Ảnh minh họa (nguồn: AFC)

Theo đó, với việc có những lời nói thiếu văn hóa đối với trọng tài trong trận đấu giữa Hải Phòng gặp Thanh Hóa ở lượt trận cuối tuần vừa qua, trợ lý Huấn luyện viên Ngô Anh Tuấn của đội bóng đất Cảng đã phải nhận án phạt đình chỉ làm nhiệm vụ 3 trận cùng với số tiền 15 triệu đồng.

Tiếp đến, Ban kỷ luật VFF cũng đưa ra án phạt 25 triệu đồng với Ban tổ chức trận đấu của CLB Hải Phòng do để xảy ra các tình trạng cổ động viên ném nhiều chai nước xuống sân thi đấu và có lời lẽ thô tục đối với trọng tài trong trận đấu cuối tuần vừa qua.

Ban kỷ luật VFF cũng cho biết ông Ngô Anh Tuấn và BTC trận đấu của CLB bóng đá Hải Phòng có quyền khiếu nại lên Ban Giải quyết khiếu nại Liên đoàn Bóng đá Việt Nam theo quy định tại Quy định về Kỷ luật của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam.

Đây không phải lần đầu tiên ở mùa giải năm nay, CLB Hải Phòng nhận những án phạt tiền từ ban kỷ luật VFF. Trước đó, trong chuyến làm khách của Hà Nội FC đầu mùa giải, đội bóng đất Cảng đã bị phạt số tiền lên tới 70 triệu bảng do để các cổ động viên đốt pháo sáng trên khán đài và ném xuống sân làm ảnh hưởng tới diễn biến của trận đấu.

Theo Minh Huyền (th)/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/cau-lac-bo-hai-phong-lien-tiep-nhan-an-phat-nang-20190523163252031.htm

Thích

MỚI NHẤT

goto top