THỂ THAO

Cầu thủ Việt đưa người yêu đi chơi nhân đợt nghỉ dịch, người không thể về thăm vợ con vì thành phố đóng cửa

TỔ QUỐC   04/08/2020 • 13:47

Bóng đá ngừng lăn lần thứ hai trong năm cũng là thời điểm các cầu thủ dành nhiều thời gian hơn cho người yêu và gia đình.

Thủ môn Phí Minh Long (Hà Nội FC) đi du lịch Vịnh Hạ Long cùng bạn gái Hoài Linh. Anh chia sẻ hài hước: 'Dịch dủng như này mình xin phép ngừng đi tour nhé. Mình không nhận khách trong 14 ngày tới. Xin cảm ơn'. Phí Minh Long cũng vừa hồi phục chấn thương mổ đầu gối và sẵn sàng trở lại thi đấu.

Trung vệ Lê Văn Đại (Thanh Hoá) trao nụ hôn tình cảm cho bạn gái khi đi ăn tối. CLB Thanh Hoá cũng đang trong các cầu thủ tạm nghỉ về thăm gia đình trước khi trở lại tập trung.

Không may mắn như các đồng đội khác, tiền vệ Bùi Tiến Dụng chỉ có thể trò chuyện với vợ và con qua video. Anh và các đồng đội ở CLB Đà Nẵng đang phải ở yên tại đại bản doanh, không thể đi ra ngoài thành phố.

TIN TÀI TRỢ

Tiền vệ Trần Minh Vương (HAGL) đăng bức ảnh cực tình với bạn gái kèm dòng trạng thái: 'Cảm ơn em đã mang em đến'. CLB HAGL mới đây ra thông báo cho các cầu thủ về thăm gia đình tới 10/8 mới phải quay lại tập trung.

Trong khi đó, gia đình Khánh Linh - Bùi Tiến Dũng có chuyến đi chơi ở Sa Pa, Lào Cai.

Tiền vệ Lương Xuân Trường (phải) vẫn tích cực tập luyện trong thời gian nghỉ dịch. Anh chạy bộ, đạp xe,... vào ban đêm để duy trì thể lực.

Tiền vệ Phạm Đức Huy nhân thời gian rảnh rỗi lục lại ảnh chụp ngày bé. Bức ảnh được Đức Huy đăng tải vào chiều 3/8 khiến cộng đồng mạng thích thú vì tóc mái nhuộm vàng và 'hàng tiền đạo' chia ly.

Theo Chan Sắc/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/cau-thu-viet-dua-nguoi-yeu-di-choi-nhan-dot-nghi-dich-nguoi-khong-the-ve-tham-vo-con-vi-thanh-pho-dong-cua-22020487481991.htm

Thích

Tags: phí minh long | Xuân Trường | Bùi Tiến Dũng

MỚI NHẤT

goto top