THỂ THAO

Cầu thủ khiến dân mạng phát sốt với tình huống cứu thua khó tin

TỔ QUỐC   29/09/2020 • 05:44

Anh chàng Nicholas Pooran đã trở thành cái tên 'sáng' nhất làng cricket vài ngày qua nhờ một pha cứu thua ngoạn mục.

Tình huống khó tin đến trong trận đấu cricket giữa Kings XI Punjab và Rajasthan Royals tại giải VĐQG Ấn Độ vào cuối tuần vừa qua. Sau một pha đánh bóng cực mạnh của đối thủ, Nicholas Pooran (Kings XI Punjab) đã có cú bay người ngoạn mục vươn ra khỏi vòng biên. Anh này bắt được khi trái bóng còn đang bay vun vút trên không và kịp ném trở lại trước khi bản thân rơi xuống mặt đất.

Cú 'xả thân cứu bóng' thành công của cầu thủ 24 tuổi đã giúp đội nhà tránh được việc bị mất 4 bào vị (thuật ngữ để chỉ các cú chạy thành công trong môn cricket).

Pooran bắt được bóng và kịp ném lại trước khi ngã xuống đất

Pooran bắt được bóng và kịp ném lại trước khi ngã xuống đất

TIN TÀI TRỢ

Chứng kiến khoảnh khắc xuất thần của Pooran, làng thể thao thế giới đã không thể ngồi yên.

Huyền thoại cricket người Ấn Độ Sachin Tendulkar dành lời khen cho người hậu bối: 'Đó là pha cứu thua xuất sắc nhất tôi từng thấy trong đời'.

'Tôi không nghĩ từng thấy pha bắt bóng nào tốt hơn thế. Đó đúng là tuyệt phẩm. Làm tốt lắm chàng trai', cựu VĐV Shane Warne chia sẻ.

Tờ SkySport thì dùng cụm từ 'khó tin' để mô tả về cú bắt bóng của Pooran. Các fan cũng không ngừng chia sẻ về cú cứu thua vừa được cầu thủ người Ấn Độ thực hiện.

Nicholas Pooran (trái) vừa có tình huống cứu bóng để đời

Nicholas Pooran (trái) vừa có tình huống cứu bóng để đời

Đáng tiếc, nỗ lực của Pooran không thể giúp đội nhà có được chiến thắng. Rajasthan Royals đã chơi tốt hơn trong phần lớn thời gian và cuối cùng có được kết quả như mong muốn.

Theo AB/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/cau-thu-khien-dan-mang-phat-sot-voi-tinh-huong-cuu-thua-kho-tin-402020299062323.htm

Thích

Tags: Rajasthan Royals | Kings XI Punjab | Nicholas Pooran Kings XI Punjab | Sachin Tendulkar | VĐV Shane Warne | Nicholas Pooran

MỚI NHẤT

goto top