THỜI SỰ

Cây ngô đồng nổi tiếng ai cũng muốn check in trong phim 'Mắt biếc' bị gió bão quật ngã, dân mạng xót xa với hình ảnh gãy đổ tả tơi

TỔ QUỐC   18/09/2020 • 15:40

Rất nhiều fan hâm mộ chưa kịp đến Huế chụp ảnh với cây ngô đồng đẹp đẽ này đã phải chứng kiến cảnh tượng buồn lòng.

Có khá nhiều địa danh trở nên nổi tiếng sau bộ phim 'Mắt Biếc' công chiếu hồi tháng 12 năm ngoái, trong số đó không thể bỏ qua tiệm cà phê Mắt Biếc và cây ngô đồng đình đám xuất hiện trên chính poster phim. Cái cây này đẹp đến mức những người chưa từng xem phim cũng muốn ghé qua một lần để chụp ảnh kỉ niệm, trở thành điểm thu hút khách du lịch nhất nhì ở Huế.

Cây ngô đồng nguyên bản và trên poster phim 'Mắt Biếc'.

Sau gần 1 năm làm 'ngôi sao' đồng quê, hôm nay cây ngô đồng 'Mắt Biếc' nơi chưa đầy kỉ niệm đẹp của Ngạn và Hà Lan lại trở thành tâm điểm chú ý trên mạng xã hội. Tuy nhiên, lần này cây ngô đồng mang đến một tin khá buồn, đó là ảnh hưởng từ cơn bão số 5 đã khiến cho biểu tượng điện ảnh này gãy đổ xơ xác.

Hình ảnh gây ngỡ ngàng hiện tại của cây ngô đồng huyền thoại phim 'Mắt Biếc'.

Nhìn những bức ảnh hiếm hoi do một số người chia sẻ lên mạng xã hội, dân tình cảm thấy tiếc vô cùng. Vốn dĩ cây ngô đồng có tán lá xòe rộng rất đẹp, thân cổ thụ vững chãi chia làm nhiều nhánh nhỏ. Dưới gốc cây còn có một chiếc giếng nơi thầy giáo Ngạn và Hà Lan cùng nhau ngồi đánh đàn, nhưng giếng vẫn nguyên vẹn còn cây ngô đồng thì bị gió bão bẻ gãy hết cành lá.

Rất nhiều mảnh gỗ nhỏ và cành cây gãy vụn rơi xuống đường, trông cây ngô đồng chẳng còn vẻ hiền hòa đẹp rực rỡ trong nắng chiều như trong hình dung của mọi người nữa. Chẳng biết đến bao giờ cây mới lại xanh tốt như xưa để mọi người quay lại chụp ảnh kỉ niệm nhỉ?

Vô số người ngạc nhiên không thể nhận ra 'biểu tượng điện ảnh' nổi tiếng xứ Huế sau gió bão.

Những người may mắn từng sở hữu khoảnh khắc sống ảo tuyệt đẹp bên cây ngô đồng 'cô đơn' đều thấy tiếc nuối không biết bao giờ cây mới trở lại tươi xanh như thế.

'Mắt Biếc' là bộ phim điện ảnh do Victor Vũ làm đạo diễn, chuyển thể từ truyện dài cùng tên của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh. Đây là bộ phim thứ hai của Victor Vũ đạo diễn dựa trên truyện dài của Nguyễn Nhật Ánh sau thành công từ phim 'Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh' năm 2015.

Theo Tiểu Bạch Dương/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/cay-ngo-dong-noi-tieng-ai-cung-muon-check-in-trong-phim-mat-biec-bi-gio-bao-quat-nga-dan-mang-xot-xa-voi-hinh-anh-gay-do-ta-toi-222020189144938469.htm

Thích

Tags: gió bão | nổi tiếng | Ngô Đồng | Mắt Biếc | điện ảnh | chụp ảnh | kỉ niệm | bộ phim | truyện dài | Nguyễn Nhật Ánh

MỚI NHẤT

goto top