PHÁP LUẬT

Cha cầm thú cưỡng bức con gái từ khi con học cấp 2, khiến cô bé phải 2 lần phá thai

THỜI ĐẠI   09/11/2018 • 21:01

Cảnh sát ở Chumphon, Thái Lan cho biết một người đàn ông 43 tuổi đã thú nhận nhiều lần cưỡng bức con gái của mình từ khi cô bé đang học cấp 2.

Kẻ đồi bại đã bị cảnh sát bắt giữ.

Kẻ đồi bại đã bị cảnh sát bắt giữ.

Tên người đàn ông này được giữ bí mật để bảo vệ danh tính cho nạn nhân bị hãm hiếp - hiện 20 tuổi, đang là sinh viên một trường cao đẳng ở Thái Lan.

Theo thông tin của cơ quan điều tra, người cha cầm thú này làm nghề buôn bán sầu riêng và đã bị bắt ngay tại nhà vào thứ 3 vừa rồi (6/11).

Chính người vợ, cũng 43 tuổi và con gái đã báo cảnh sát về hành vi đồi bại của người đàn ông này. Bố mẹ nạn nhân đã ly hôn, người mẹ đã đi bước nữa và để hai cô con gái sống cùng với bố.

Bà không thể ngờ được rằng người chồng năm xưa lại có thể giở trò thú tính với chính con gái ruột của mình.

Cô bé đáng thương bị quấy rối bởi chính cha ruột của mình. (Ảnh minh họa)

Cô bé đáng thương bị quấy rối bởi chính cha ruột của mình. (Ảnh minh họa)

TIN TÀI TRỢ

Được biết, nạn nhân nhiều năm bị cha cưỡng bức nhưng không dám tiết lộ sự thật với ai vì đã bị đe dọa. Chỉ mới gần đây, cô gái mới dũng cảm nói ra toàn bộ mọi chuyện với mẹ của mình khi biết rằng bà ấy đã được thả sau khi thụ án 3 năm tù.

Sau khi biết chuyện của con gái, người mẹ đã gọi điện thoại ngay lập tức cho chồng cũ.

Trong điện thoại, chính miệng người đàn ông này đã thừa nhận việc quan hệ tình dục với con gái khoảng 3-4 lần/tháng.

Và có lẽ tội ác của người cha cầm thú này sẽ không thể dễ dàng bị cáo buộc nếu như mẹ của nạn nhân không bí mật ghi âm cuộc nói chuyện điện thoại kia.

Khai báo với cảnh sát, cô con gái cho biết mình bị cha ép buộc lần đầu tiên sau khi cha mẹ ly hôn, khi đó cô đang học cấp 2. Nạn nhân đã 2 lần phá thai.

Trước đó tần suất bị cưỡng bức của cô rất dày nhưng sau khi biết con gái có thai, người cha đồi bại đã giãn số lần quan hệ xuống còn 3-4 lần/tháng.

Thậm chí người cha còn tỏ thái độ bực tức, ghen tuông khi thấy con gái có bạn trai. Nạn nhân cho biết cô đã phải sống trong những tháng ngày vô cùng đau khổ. Chính vì thế ngay sau khi nghe tin mẹ đã ra tù, cô gái ngay lập tức gặp mẹ để tìm sự giúp đỡ.

Theo Thanh Loan/Thời Đại

Viettel khuyến mại đặc biệt: Khách hàng được Đọc báo, Xem video tẹt ga, MIỄN CƯỚC 3G/4G từ 12h-13h hàng ngày khi truy cập Netnews.vn. Chi tiết xem ngay TẠI ĐÂY để hưởng ưu đãi.

Thích

Tags: hãm hiếp con gái | cơ quan điều tra | báo cảnh sát | hành vi đồi bại | con gái ruột | quan hệ tình dục

MỚI NHẤT

goto top