GIẢI TRÍ

Cha con ca sĩ Tuấn Hưng 'đốn tim' du học sinh xứ Hàn

NGƯỜI ĐƯA TIN   13/03/2018 • 20:01

Tranh thủ chuyến lưu diễn tại Hàn Quốc, ca sĩ Tuấn Hưng đã ghé thăm và giao lưu tại ĐH Jeonju - một trong những trường ĐH có lượng lớn du học sinh của Việt Nam, theo lời mời của ngài Hiệu trưởng Lee Ho-in.

Bước tới trường ĐH Jeonju, Tuấn Hưng cùng mẹ, cậu con trai Su Hào những người bạn được đích thân thầy hiệu trưởng đón tiếp tại hội trường rồi mời đoàn thăm phòng làm việc, giới thiệu cơ sở vật chất nhà trường.

Ca sĩ Tuấn Hưng chụp ảnh lưu niệm cùng thầy, cô giáo tại trường ĐH Jeonju.

Sự đón tiếp chu đáo, nhiệt tình của các sinh viên nơi đây cũng khiến ca sĩ Tuấn Hưng và mọi người trong đoàn đi cùng vô cùng cảm kích. Đặc biệt, nhiều sinh viên sống ở Hàn Quốc từ nhỏ nhưng vẫn biết đến Tuấn Hưng và các ca khúc của nam ca sĩ rất xúc động.

Tuấn Hưng cùng cậu con trai chụp ảnh với thầy Hiệu trưởng.

Tiếp đón đoàn còn có Giáo sư Bùi Thị Thanh Thuỷ (người Hà Nội), là giảng viên tại khoa Quan hệ quốc tế của trường, cô vừa tiếp đón đoàn vừa làm phiên dịch viên..

TIN TÀI TRỢ

Tuấn Hưng giao lưu và hát tặng các bạn sinh viên tại trường.

Ngay sau đó, Tuấn Hưng đã có buổi giao lưu, nói chuyện động viên các du học sinh xa nhà, ký, hát các bài hát các em yêu cầu trong không khí rất vui và sôi động. Tại đây, ca sĩ Tuấn Hưng đã tặng quỹ học bổng của trường dành cho các du học sinh Việt Nam học giỏi số tiền 3 triệu Won.

Tuấn Hưng tặng quỹ học bổng tại trường là 3 triệu Won.

Trước đó, Tuấn Hưng được một đạo diễn của xứ sở kim chi mời sang đóng MV. Chàng ca sĩ “Nắm lấy tay anh” cũng là ca sĩ đầu tiên được phía Hàn Quốc mời sang để quay MV.

Các du học sinh Việt Nam chụp ảnh cùng cậu con trai của Tuấn Hưng.

Theo như tìm hiểu của PV, MV lần này có kịch bản nói về một câu chuyện tình xúc động và những cảnh quay rất tình tứ, lãng mạn.

Theo như thông tin mà PV báo Người Đưa Tin có được, chuyến lưu diễn của ca sĩ Tuấn Hưng sẽ kéo dài 1 tuần lễ, đến ngày 15/3 tới sẽ quay trở về Việt Nam.

Theo Công Đức – Diệu Nam/Người Đưa Tin

Viettel khuyến mại đặc biệt: Khách hàng được Đọc báo, Xem video tẹt ga, MIỄN CƯỚC 3G/4G từ 12h-13h hàng ngày khi truy cập Netnews.vn. Chi tiết xem ngay TẠI ĐÂY để hưởng ưu đãi.

Thích

MỚI NHẤT

goto top