CÔNG NGHỆ

Cha đẻ Monkey Junior ra mắt VMonkey kho truyện tranh tiếng Việt tương tác đầu tiên

ICTNEWS   15/03/2019 • 13:42

Công ty CP Early Start mới ra mắt ứng dụng VMonkey là Kho truyện tiếng Việt tương tác nuôi dưỡng tâm hồn và phát triển ngôn ngữ cho trẻ em. Hiện tại, VMonkey có 200 truyện tiếng Việt, 100 truyện audio và sẽ tiếp tục được cập nhật thêm

Thần đồng Đỗ Nhật Nam (bên trái) và mẹ là bà Phan Hồ Điệp, CEO Đào Xuân Hoàng tại lễ ra mắt ứng dụng VMonkey.

Ngày 15/3/2019, tại Hà Nội, Công ty Cổ Phần Early Start ra mắt sản phẩm VMonkey với sự tham gia của bà Phan Hồ Điệp, Giám đốc dự án VMonkey – Giảng viên Trường Đại học Sư Phạm Hà Nội là mẹ của Thần đồng Đỗ Nhật Nam - Du học sinh Mỹ và CEO Early Start Đào Xuân Hoàng.

Với hơn 2 năm nghiên cứu và phát triển, cùng sự tham gia của đội ngũ chuyên gia ngôn ngữ uy tín và các họa sẽ vẽ truyện tranh hàng đầu, bà Phan Hồ Điệp tin tưởng rằng, VMonkey là Kho truyện tiếng Việt tương tác số 1 Việt Nam – Nuôi dưỡng tâm hồn và phát triển ngôn ngữ cho con yêu. Hiện tại, VMonkey có 200 truyện tiếng Việt, 100 truyện audio. Số lượng truyện sẽ còn tiếp tục được cập nhật theo thời gian.

TIN TÀI TRỢ

 Nội dung truyện được các chuyên gia có uy tín xây dựng đảm bảo các tiêu chí: Phù hợp với lứa tuổi, trình độ nhận thức của các em, hấp dẫn, sinh động, thú vị, Các chủ đề quen thuộc, gần gũi trong đó có nhiều chủ đề đã xuất hiện trong chương trình của trường mầm non, tạo điều kiện cho các bé hiểu sâu và rộng hơn những gì đã được học. Nội dung các câu chuyện mang tính giáo dục cao, hướng thiện, giúp các em phát triển những hạt giống đẹp của tâm hồn. Hỗ trợ các em trong quá trình học hỏi kiến thức đời sống, phát triển ngôn ngữ và kĩ năng giao tiếp. Để cho phụ huynh tiện trong việc lựa chọn câu chuyện cho bé, kho truyện có bảng phân loại theo các mức độ dựa trên: Độ dài, độ khó và thể loại.

Với mong muốn, truyện đến với các em như những lời thì thầm, thủ thỉ nên các truyện đều có giọng đọc hấp dẫn, truyền cảm, đảm bảo đem đến cảm xúc trọn vẹn. Không chỉ có thế, VMonkey còn dễ dàng chinh phục các bé nhờ các hiệu ứng mang tính tương tác độc đáo. Với mỗi câu chuyện, các bé có thể ấn, chạm, lật mở trang, xem hình động, nghe đọc… Tất cả đều lung linh, rực rỡ và phù hợp với tâm lý lứa tuổi.

Kho sách nói của VMonkey với hơn 100 truyện, phong phú về thể loại: Cổ tích, dân gian; Thơ; Bài học cuộc sống giàu ý nghĩa - VMonkey còn phát triển tính năng cho phép nghe ngay cả khi tắt màn hình, giúp trẻ chìm vào giấc ngủ mỗi đêm một cách bình yên.

VMonkey đồng nhà sáng lập với các sản phẩm của Early Start gồm Monkey Junior, Monkey Stories, Monkey Math. Ông Đào Xuân Hoàng cho biết, Monkey Junior hiện có hơn 5 triệu phụ huynh tại 100 quốc gia trên toàn thế giới tin tưởng sử dụng. Monkey Stories – chương trình học tiếng Anh qua truyện tranh tương tác, người đàn em của Monkey Junior dù mới ra mắt hơn 1 năm cũng đã trở thành ứng dụng giáo dục cho trẻ được tải về nhiều nhất trên các store ứng dụng.

Theo Đình Anh/ICTNews (Vietnamnet) Link Gốc:           Copy Link
https://ictnews.vietnamnet.vn/cntt/chuyen-doi-so/cha-de-monkey-junior-ra-mat-vmonkey-kho-truyen-tranh-tieng-viet-tuong-tac-dau-tien-180127.ict

Thích

MỚI NHẤT

goto top