GIẢI TRÍ

Chạm mặt sau 2 năm, ít ai nhận ra đây chính là Hoa hậu từng gây tranh cãi dữ dội về nhan sắc

GIA ĐÌNH & XÃ HỘI   08/11/2019 • 20:38

So với 2 năm trước, nhan sắc hiện tại của Hoa hậu Đại dương Lê Âu Ngân Anh đã có sự bứt phá ngoạn mục, khiến nhiều người ngỡ ngàng không nhận ra.

Cách đây 2 năm, khi đăng quang Hoa hậu Đại dương, nhan sắc của Lê Âu Ngân Anh gây tranh cãi dữ dội dù cô giải thích rằng thời điểm đó, gương mặt cô bị dị ứng.

Khoảng thời gian sau, dù nhan sắc đã có phần cải thiện nhưng cô lại thường xuyên mất điểm vì lớp makeup trắng bệch, sắc lẹm. Vì kiểu trang điểm này, ít ai cho rằng Ngân Anh chỉ vừa tròn 22.

Khi đạt giải á hậu 4 Hoa hậu Liên lục địa 2018, thành tích đem về từ đấu trường quốc tế vẫn không khiến thị phi lắng xuống. Những bức ảnh đầy 'góc chết' luôn gây ấn tượng mạnh hơn những bức ảnh đẹp của cô.

Tuy nhiên, khoảng thời gian gần đây, người đẹp sinh năm 1995 đã dần dần lấy lại sự tin yêu và quý mến của công chúng bằng việc tích cực xây dựng cho mình hình ảnh một Hoa hậu 'vừa có hương vừa có sắc'. Bên cạnh đó, nhiều người cũng dành lời khen ngợi cho diện mạo có phần tươi tắn và rạng rỡ của cô.

TIN TÀI TRỢ

Tại Sao Ai Cũng Thích Chị Tôi?

Tại Sao Ai Cũng Thích Chị Tôi?

Sức khỏe Đời sống

Tin tài trợ

Ngân Anh cho biết cô đã rút được kinh nghiệm về trang điểm, cách tạo dáng để khắc phục nhược điểm 'kỵ rơ máy ảnh' của mình. Ngoài ra, cô đã luyện tập để đạt được một hình thể cực chuẩn như hiện nay: 87 - 57 - 97 cm.

Xuất hiện tại 1 sự kiện, Ngân Anh đã gây ngỡ ngàng với body siêu chuẩn và mái tóc cắt ngắn trẻ trung, năng động.

Ngay cả khi để mặt mộc, Ngân Anh vẫn sở hữu làn da mịn màng, không tì vết.

Ngân Anh cũng đã hoàn thành tốt chương trình thạc sĩ ngành quản trị kinh doanh tại một trường ĐH Anh quốc với thành tích cao.

Theo K.N (th)/Gia đình & Xã hội Link Gốc:           Copy Link
http://giadinh.net.vn/dep/cham-mat-sau-2-nam-it-ai-nhan-ra-day-chinh-la-hoa-hau-tung-gay-tranh-cai-du-doi-ve-nhan-sac-20191108105341522.htm

Thích

Tags: nhận ra | Ngân Anh | thời gian | ngỡ ngàng | trang điểm | đại dương | Lê Âu Ngân Anh

MỚI NHẤT

goto top