Tags: chăm sóc gia đình

Trà My dành phần lớn thời gian chăm sóc gia đình và chưa có kế hoạch tái xuất làng giải trí.

Nghe ⋅ 02:33

Từ một mỹ nữ nổi tiếng trên sàn Catwalk, Kỳ Hân chấp nhận hy sinh, từ bỏ những 'bộ cánh' đắt tiền để khoác lên mình những chiếc áo giản dị, hàng ngày lên mạng bán trái cây online, chăm sóc cho gia đình của Mạc Hồng Quân.

Một hiện tượng nguy hiểm chết người mới đang xuất hiện: những người phụ nữ, bị cực đoan hóa bởi ý thức hệ của tổ chức Nhà nước Hồi giáo (IS) tự xưng, theo đuổi con đường tử vì đạo bằng cách tự sát và giết luôn con mình.

Tuấn Hưng hiện đang dành nhiều thời gian cho gia đình, vừa làm hậu phương cho vợ, vừa chăm sóc con cái.

Suốt một tuần chồng của bạn thân đi công tác nên cô ấy đã qua nhà tôi ngủ cùng cho vui, nào ngờ đó lại là nguy cơ làm gia đình cô ấy tan nát.

Hình ảnh mới nhất của nhóc tì thứ 2 nhà Ngọc Thạch đang thu hút sự chú ý từ phía người hâm mộ.

Từ ngày Nguyễn Hưng tập trung cho công việc ca hát, vợ anh cũng lui về hậu trường để chăm sóc gia đình và kinh doanh.

Sau khi lắng nghe lời than phiền từ phía mẹ cô gái, ông mai Quyền Linh đã phải lên tiếng giải thích để mọi người có thể hiểu và thông cảm cho Bạn muốn hẹn hò.

Thấy anh trai đối xử ngày càng tồi tệ với chị dâu, tôi nghi ngờ anh ấy có nhân tình bên ngoài nên đã theo dõi.

Hình ảnh vợ chồng Lý Hải - Minh Hà trên thảm đỏ khiến nhiều người phải ghen tị.

Bình đẳng giới tại nơi làm việc đạt rất ít tiến bộ trong hơn 25 năm qua và điều này sẽ chỉ được đẩy nhanh một khi nam giới đảm đương thêm những nhiệm vụ chăm sóc gia đình.

Nhan sắc có thể mang đến lợi thế cho người phụ nữ nhưng về lâu về dài, những gì đàn ông nhìn nhận được từ bên trong họ mới quan trọng.

6 tháng đầu năm 2020, trong tổng số 60.205 người đăng ký 'nghỉ phép chăm sóc con cái' tại hàn Quốc, nam giới chiếm 24,7%.

Mới đây, David Silva đã tuyên bố sẽ chia tay đội tuyển quốc gia Tây Ban Nha để tập trung thi đấu cho CLB và dành thời gian chăm sóc gia đình. Quyết định này của tiền vệ Man City đã khiến các CĐV Tây Ban Nha vô cùng bất ngờ và tiếc nuối.

Được mệnh danh là đôi trai tài- gái sắc, tổ ấm của vợ chồng Thủy Tiên- Công Vinh khiến nhiều người phải suýt xoa mơ ước. Hãy xem cận cảnh ngôi nhà cặp đôi Beck- Vic của Việt Nam:

goto top