SCANDAL MÔI GIỚI MẠI DÂM CỦA SEUNGRI (BIGBANG)

Chấn động: Sau Seungri, MBC 'bóc' bằng chứng chủ tịch YG Entertainment môi giới mại dâm quy mô lớn

TRÍ THỨC TRẺ   27/05/2019 • 10:16

Yang Hyun Suk - chủ tịch YG Entertainment - bị MBC tố môi giới mại dâm vào năm 2014 và đã lên tiếng.

Ngày 26/5, MBC đã tung ra trích đoạn teaser của chương trình phân tích và điều tra 'Straight' trong tập phát sóng tối nay. Đáng chú ý và gây sốc hơn cả, đài truyền hình này khẳng định nắm giữ bằng chứng dưới dạng lời khai chi tiết của nhân chứng tố Yang Hyun Suk môi giới mại dâm cho 2 nhà đầu tư Đông Nam Á vào tháng 7/2014. Không chỉ Seungri đối mặt với cáo buộc môi giới mại dâm mà đến cả chủ tịch YG Entertainment cũng đã bị nghi dính líu tới đường dây môi giới gái cho nhà đầu tư nước ngoài quy mô lớn.

'Yang Hyun Suk và một ca sĩ nhà YG đã chờ các nhà đầu tư tại một nhà hàng Hàn cao cấp ở Gangnam, và kỳ lạ thay, có 25 người phụ nữ đến để tiếp đón 8 người đàn ông tại nhà hàng. Trong số 25 người phụ nữ này, ít nhất 10 người làm việc trong các cơ sở giải trí người lớn nổi tiếng có mối liên hệ thân thiết với YG Entertainment', MBC khẳng định.

'Sau bữa ăn, họ di chuyển đến NB - một club ở Gangnam được cho là thuộc quyền sở hữu của Yang Hyun Suk. Chúng tôi đã nắm giữ bằng chứng chứng minh, dịch vụ mại dâm tại club này có liên quan', MBC tiết lộ.

Hiện thông tin này đang khiến cả làng giải trí chấn động vì bản thân Yang Hyun Suk là chủ tịch, người đỡ đầu của rất nhiều idol, diễn viên, ca sĩ đình đám như Big Bang, 2NE1, BLACKPINK, WINNER, iKON...

Tuy nhiên, rất nhanh chóng sau khi tin tức bị tung ra, YG Entertainment đã đưa ra lập trường với tờ Mydaily: 'Lời khẳng định đó là sai lệch. Mặc dù Yang Hyun Suk có mặt ở đó, nhưng đó là vì ông ấy được người quen mời đến, và không bao giờ có chuyện hoạt động môi giới mại dâm hay bất kỳ dịch vụ như thế diễn ra'.

Được biết, tối nay vào lúc 8:55 phút (theo giờ địa phương), chương trình này về Yang Hyun Suk sẽ chính thức được phát sóng.

Nguồn: Soompi

Theo Kang KY/Trí thức trẻ

Tags: Seungri (Big Bang) | Yang Hyun Suk | YG Entertainment | Bê bối tình dục chấn động của Seungri

SỰ KIỆN: SCANDAL MÔI GIỚI MẠI DÂM CỦA SEUNGRI (BIGBANG)

MỚI NHẤT

Đẩy khó cho dân

Đẩy khó cho dân

NLĐ    16 phút trước

goto top