PHÁP LUẬT

Chân dung 'má mì' dùng hàng hiệu, đi Mercedes cầm đầu đường dây gái gọi nghìn USD

TỔ QUỐC   30/08/2019 • 07:11

Cúc được xác định là đối tượng cầm đầu đường dây gái gọi cao cấp có giá lên đến hàng ngàn USD.

Chiều 29/8, Cục Cảnh sát hình sự (Bộ Công an) đã tạm giữ đối tượng Nguyễn Thị Cúc (SN 1989, trú tại phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội) để điều tra hành vi Môi giới mại dâm.

Cúc được xác định là đối tượng cầm đầu đường dây gái gọi cao cấp có giá lên đến hàng ngàn USD.

Cúc làm nhân viên ở một spa thẩm mỹ nên có điều kiện tiếp xúc với các tầng lớp khá giả. Bên cạnh đó, má mì này cũng thường đi các sự kiện để tiếp cận, làm quen với những đại gia lắm tiền nhiều của để nhằm mục đích giới thiệu về những chân dài của mình.

Thông tin trên báo Công an TP HCM, để lôi kéo các chân dài vào đường dây gái gọi của mình, Cúc thông qua một số người thân và người hoạt động trong giới văn nghệ sỹ để tuyển mộ các cô gái có ngoại hình đẹp, tuổi từ 18 đến 25, lười lao động, ham mê cuộc sống vật chất và hưởng lạc. Sau đó, Cúc sẽ gắn cho họ cái "mác" sinh viên, người mẫu, hoa khôi… rồi đưa họ vào đường dây để bán dâm cho cô ta hưởng lợi.

"Má mì" cầm đầu đường dây gái gọi cao cấp Nguyễn Thị Cúc (Ảnh: CA TP HCM)

Giá mà Cúc đặt ra cho các đại gia mỗi lần đi khách từ 7 đến 10 triệu đồng nếu là "tàu nhanh" còn qua đêm tại Hà Nội thì giá khoảng 10-15 triệu đồng. Nếu có đại gia yêu cầu đi tỉnh, khu nghỉ dưỡng thì giá lên tới hàng ngàn USD.

Ngoài ra, má mì 8x này còn tổ chức sex tour cho các đại gia lắm tiền.

TIN TÀI TRỢ

Khi có khách mua dâm liên hệ, Cúc yêu cầu chuyển tiền cọc từ 30-34% trước rồi cô ta sẽ điều gái đến các khách sạn mà khách thuê sẵn để "vui vẻ". Sau khi mua bán dâm xong, khách sẽ thanh toán nốt số tiền còn lại. Sau mỗi phi vụ, Cúc được hưởng lợi khoảng 30%, số còn lại trả cho gái bán dâm.

Chiếc xe hạng sang Mercedes của Nguyễn Thị Cúc (Ảnh: Người lao động)

Báo Người lao động cho hay, số tiền thu lời từ hành vi môi giới bán dâm rất lớn nên dù không có nghề nghiệp ổn định nhưng má mì này lại có mức sống khá giả, sở hữu căn hộ hạng sang ở Hà Nội và và nhà cho thuê ở Hạ Long (Quảng Ninh) cùng nhiều hàng hiệu đắt tiền, trong đó có chiếc xe đắt tiền hiệu Mercedes.

Khuya ngày 27/8, trinh sát Phòng 4 - Cục cảnh sát hình sự bắt quả tang 2 chân dài sinh năm 1993 đang bán dâm tại một nhà nghỉ ở TP Hải Dương, tỉnh Hải Dương.

Hai cô gái khai đi khách theo kết nối của Nguyễn Thị Cúc. Từ lời khai của gái bán dâm, cảnh sát bắt khẩn cấp "má mì".

Tại cơ quan công an, Cúc thừa nhận điều 2 chân dài bán dâm với giá 40 triệu đồng. Phi vụ môi giới thành công, Cúc hưởng 14 triệu.

(Tổng hợp)

Theo Minh Huyền/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/nhan-vien-spa-dung-hang-hieu-di-mercedes-cam-dau-duong-day-gai-goi-nghin-usd-20190829234204093.htm

Thích

Tags: Gái gọi cao cấp | Cục Cảnh sát | Cục Cảnh sát Hình sự | Bộ Công an | Đường dây gái gọi | Nguyễn Thị Cúc | quận Cầu Giấy | điều tra hành vi | hành vi môi giới | hành vi môi giới mại dâm

VIDEO CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Hình ảnh 'lộ mặt' của á hậu, diễn viên kiêm MC bán dâm tại công an

Hình ảnh lấy lời khai của tú ông và các 'chân dài' bán dâm tại cơ quan Công an TP.HCM

Theo Vietnamnet

MỚI NHẤT

Sợi dây ái quốc

Sợi dây ái quốc

NLĐ    19 phút trước

goto top