THẾ GIỚI

Chặn đường taxi, du khách bị đấm đến hôn mê

VNEXPRESS   13/08/2017 • 15:15

Stuart Rhodes, 40 tuổi, vừa tham gia một bữa tiệc, bị cáo buộc chạy ra đường và chặn một xe taxi khi đang trong kỳ nghỉ tại Pattaya.

Tài xế Anan Buntha, 46 tuổi, khai báo với cảnh sát rằng trong xe có khách nên yêu cầu Stuart nhường đường khi bị anh chặn lại. Hai bên xảy ra cãi vã trước khi Anan đấm nam du khách. Sự việc xảy ra vào tối 10/8, tại Pattaya, Thái Lan, Pattaya One đưa tin ngày 11/8.

Du khách hôn mê sau khi bị đấm vào mặt. Video: Dailyworldnews.

Trung úy Supun Sopee, đại diện cảnh sát Pattaya cho biết: “Cảnh sát đã thẩm vấn Anan tại hiện trường. Anh ấy khai rằng không biết du khách nước ngoài từ đâu chạy ra đường, chặn và đập vào đầu xe. Anan thừa nhận đấm vào mặt du khách sau khi bị anh này túm áo và gây chiến”.

Nam du khách được người dân và nhân viên y tế sơ cứu trước khi đưa đến bệnh viện thành phố Pattaya để điều trị vết thương ở đầu.

Cảnh sát đang đợi lấy lời khai của Stuart khi anh tỉnh lại và kiểm tra liệu du khách có say rượu khi xảy ra xô xát, đồng thời điều tra camera trong khu vực để 'trả lại công bằng cho hai bên'.

Nam du khách nằm bất tỉnh ngay trên vỉa hè. Ảnh: Viral Press.

Nam du khách nằm bất tỉnh ngay trên vỉa hè. Ảnh: Viral Press.

Theo Minh Phương/Vnexpress

Thích

Tags: Du lịch Thái Lan | Pattaya | tài xế taxi

VIDEO CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Du khách chết thảm vì bị thổi tung khi xem máy bay cất cánh

Nạn nhân cùng nhiều người khác bám vào hàng rào sát sân bay, tuy nhiên cánh quạt thổi bay nữ du khách xuống đất, gây chấn thương sọ não.

Theo Bảo Anh/Vnexpress

MỚI NHẤT

goto top