THỜI SỰ

Chàng trai khiếm thị và mối tình đầy ân nghĩa với cô giáo trẻ

ĐẤT VIỆT   19/09/2019 • 10:56

Dù không may mắn có đôi mắt sáng như bao người nhưng anh vẫn có một gia đình nhỏ với vợ đẹp, con ngoan.

 Nhà sản xuất Hát vì yêu vừa tung trailer tập 20 của chương trình. Nhân vật của tập này khá đặc biệt khi anh là một chàng trai khiếm thị. Tuy nhiên, ông trời lấy của anh đôi mắt nhưng cũng đã ban cho anh một tình yêu với một cô giáo.

 ‘Bọn em quyết định có bầu, áp lực thì không ai biết cả, một mình vợ em cứ phải lặng thầm chịu đựng như vậy.

Em cảm thấy thực sự khâm phục bạn ý. Có rất nhiều những thiệt thòi khi lấy một người chồng khiếm thị. Đôi lúc về quê thì em được biết là vợ em rất là hay khóc một mình', nam chính chia sẻ về người vợ của mình.

Đoạn clip cũng hé lộ hình ảnh chàng trai khiếm thị đứng trên sân khấu gọi vợ mình sau đó nói những lời đầy xúc động:

‘Vừa là một cô giáo, lại là một người mẹ và còn là một đôi mắt, là điểm tựa, là chỗ dựa cho anh trong mọi bước đường. Và anh sẽ cố gắng đón em, đón con chúng ta cùng đoàn tụ'. 

TIN TÀI TRỢ

Một chàng trai khiếm thị và một cô giáo xinh đẹp, hiền lành – chuyện tình của họ hẳn đã bắt đầu theo một cách đặc biệt nào đó và có lẽ cũng đã trải qua nhiều sóng gió mới đến được với nhau. Cuộc sống gia đình của họ có lẽ cũng vất vả hơn bình thường rất nhiều.

Những bất ngờ gì sẽ xảy ra? Mời các bạn đón xem tập 20 của Hát vì yêu – Em là đôi mắt của anh phát sóng lúc 20h45 ngày thứ Năm (19/9/2019). Để xem chương trình, mời các bạn truy cập kênh số 8 – QPVN trên hệ thống truyền hình Viettel. Ngoài ra, các bạn cũng có thể xem lại các tập đã phát của chương trình tại đây

Trailer tập 20 Hát vì yêu:

Theo Đất Việt

Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/chang-trai-khiem-thi-va-moi-tinh-day-an-nghia-voi-co-giao-tre-news-2074980.html

Thích

Tags: hát vì yêu | chàng trai khiếm thị

MỚI NHẤT

goto top