CƯỜI

Chàng trai khoe loạt phát minh đỉnh cao như máy ăn dưa, máy makeup tự động và thành quả khiến dân mạng cười đau ruột

TỔ QUỐC   23/07/2019 • 13:42

Mặc dù những sáng chế của Lý Hằng còn khá thô sơ nhưng mục đích chính của chàng trai Trung Quốc này là đem đến tiếng cười cho người xem.

Những ngày vừa qua, trên MXH Weibo của Trung Quốc, cư dân mạng nước này được phen cười nghiêng ngả với những phát minh có một không hai của chàng trai tên Lý Hằng. Để phục vụ sở thích ăn dưa vào mùa hè của mình, anh chàng này đã tự chế một chiếc máy ăn dưa tự động. Tuy nhiên, vì chiếc máy vẫn còn khá thô sơ nên phần lớn thịt dưa đều rơi... xuống đất trong khi chủ nhân vẫn chưa xơi được miếng nào.

Chiếc máy ăn dưa tự động có phần 'cục súc' của anh chàng Lý Hằng.

Không chỉ chế tạo ra máy ăn dưa, chàng trai người Hà Nam, Trung Quốc còn chế ra máy tẩy trang tự động dành cho hội chị em. Đây là một sáng chế nhận được khá nhiều lời khen của cư dân mạng xứ Trung. Tuy nhiên, có một số người cho rằng, chiếc máy tẩy trang này trông hao hao... máy hành hình dành cho phạm nhân.

TIN TÀI TRỢ

Được biết, gia đình Lý Hằng kinh doanh một cửa tiệm sửa chữa đồ gia dụng nhỏ. Lúc nhỏ, anh rất thích tháo rời những món đồ chơi mà bố tặng. Chính sự tò mò lúc nhỏ này đã thôi thúc anh tự chế tạo ra các vật dụng phục vụ cuộc sống hằng ngày. Bản thân Lý Hằng cũng nhận thức được các món đồ do mình tự phát minh khá nguy hiểm với người dùng nên anh không có ý định đem bán những món đồ này. Anh đăng tải những clip tự mình sử dụng những món đồ này lên MXH với mong muốn đem lại tiếng cười cho cộng đồng mạng.

Lý Hằng phát minh cả máy trang điểm cho hội chị em.

Trên MXH Weibo, cư dân mạng xứ Trung đã để lại rất nhiều bình luận khen ngợi tính sáng tạo cùng sự dũng cảm của anh chàng này:

- Anh ấy chỉ muốn mọi người cười vui vẻ thôi mà.

- Các sáng chế của anh ấy thú vị đấy chứ, chỉ là vẫn còn thô sơ thôi.

- Nhìn cái máy tẩy trang mà tim tôi như muốn nhảy ra ngoài.

(Nguồn: Pear, Weibo, ETToday)

Theo Giang Bùi/Tổ quốc Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.toquoc.vn/the-gioi/chang-trai-khoe-loat-phat-minh-dinh-cao-nhu-may-an-dua-may-makeup-tu-dong-va-thanh-qua-khien-dan-mang-cuoi-dau-ruot-212019237103140372.htm

Thích

Tags: cư dân mạng | cười nghiêng ngả | Đồ gia dụng | cộng đồng mạng | máy trang điểm

MỚI NHẤT

goto top