CHUYỆN LẠ

Chàng trai nghèo cưới thiên kim tiểu thư và bi kịch khủng khiếp của cặp đôi

ĐẤT VIỆT   30/09/2020 • 16:16

Bi kịch bất ngờ ập đến với chàng trai vì nguyên nhân mà có lẽ anh không bao giờ ngờ tới.

Chinta Yoga Hemanth Kumar (28 tuổi) là một nhà thiết kế nội thất và nhà thầu sơn ở Hyderabad, Ấn Độ.

Vào tháng 6 vừa qua, anh đã kết hôn với Avanthi Reddy con gái của một gia đình kinh doanh giàu có.

Tuy nhiên, cuộc hôn nhân này bị gia đình Avanthi ngăn cấm vì họ cho rằng chàng trai không môn đăng hộ đối.

Để có thể kết hôn và chung sống với Kumar, Avanthi đã bỏ trốn khỏi nhà. Điều này khiến gia đình cô vô cùng tức giận và lên một kế hoạch tàn ác.

Vợ chồng Avanthi và Kumar 

Vợ chồng Avanthi và Kumar

Ngày 24/9, người thân của Avanthi đã đến nơi ở của cặp vợ chồng mới cưới và bắt họ lên hai chiếc xe khác nhau rồi đưa đi. 

Đau lòng hơn, Kumar đã bị người nhà của vợ siết cổ và vứt xác. 

TIN TÀI TRỢ

Về phần Avanthi, sau khi chạy thoát, cô đã báo cảnh sát và ông Murali Krishna - bố của chồng. Tuy nhiên, cô đã không thể cứu người mình yêu. 

Cảnh sát sau đó đã bắt giữ những người liên quan đến vụ việc. Dựa vào đơn tố cáo của Avanthi, cảnh sát đã bắt 14 người, trong đó 12 người là người nhà của Avanthi, bao gồm cả bố mẹ ruột cô - 2 người bị cáo buộc là chủ mưu trong vụ giết người.

Được biết, Kumar thuộc cộng đồng Vaishya (tầng lớp thấp ở Ấn Độ) còn vợ là Avanthi thuộc cộng đồng Reddy (tầng lớp cao). Gia đình của Avanthi đều là những doanh nhân thành đạt. 

Sau 10 năm quen biết nhau, năm ngoái Kumar đã về ra mắt nhà bạn gái. Tuy nhiên, khi biết về mối tình này, gia đình Avanthi đã hết sức giận giữ và yêu cầu cô phải chia tay bạn trai.

Thậm chí, gia đình Avanthi còn hứa hẹn chia cho Kumar một khoản tiền khổng lồ để anh chia tay con gái họ. Song, tình yêu dành cho nhau rất lớn khiến cặp đôi sẵn sàng từ bỏ mọi thứ để có thể đến với nhau. Tuy nhiên, dù chấp nhận từ bỏ mọi thứ, họ vẫn không thể sống hạnh phúc bên cạnh nhau...

Theo Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/chang-re-bi-nha-vo-bat-coc-roi-giet-chi-vi-ly-do-khong-the-tin-noi-news-2439281.html

Thích

MỚI NHẤT

goto top