THỜI SỰ

Chàng trai quyết tâm tỏ tình, xin cưới khi bạn gái tới rửa bát giúp 3 hôm

INFONET   29/09/2020 • 15:46

'Mình rửa được 3 hôm thì anh quyết tỏ tình vì lý do con gái là cành vàng lá ngọc giờ mình sang phụ mẹ nhiệt tình, người như mình rất khó kiếm nên anh ngỏ lời với mình', cô gái chia sẻ.

Tình yêu là thứ xúc cảm đặc biệt, người ta thường bảo rằng yêu nhau là duyên số, cưới nhau là định mệnh. Nhiều đôi chỉ yêu một thời gian ngắn cũng đủ để quyết định cùng nhau nắm tay đi hết cuộc đời.

Gần đây, câu chuyện tình yêu của cặp đôi Huyền Linh và Đức Hùng được chia sẻ trên một diễn đàn mạng xã hội. Nhiều người vui vẻ gọi câu chuyện tình yêu của họ là 'chuyện tình chớp nhoáng' vì họ yêu nhau vỏn vẹn một tuần rồi quyết định lấy nhau và làm đám cưới ngay một tháng sau đó.

Huyền Linh sinh năm 2000, còn Đức Hùng hơn cô 14 tuổi. Nghe tin họ quyết định đến với nhau, nhiều người không khỏi ngạc nhiên, bàn tán 'sao yêu nhanh cưới vội thế?'. Thế nhưng, cả hai bỏ qua mọi lời xôn xao vì họ biết đã tìm thấy nửa còn lại của đời mình. 

Hiền Linh và Đức Hùng hạnh phúc trong ngày cưới.

Hiền Linh kể lại, vợ chồng cô đến với nhau là cái duyên. Họ cùng quen, xem nhau như những người anh em hơn 4 năm nhưng vẫn không thể đến được với nhau.

Có lúc cô có người khác, cố tình cắt đứt nửa năm trời nhưng vẫn vô tình gặp lại Đức Hùng rồi tiếp tục liên lạc.

Cả hai quyết định đến với nhau sau khoảng thời gian yêu nhau ngắn ngủi.

'Đợt dịch vừa rồi anh có mở bán cà phê online, mình có giúp đăng bài kinh doanh cho anh. 'Lửa gần rơm lâu ngày cũng bén', sau dịch anh có mở thêm quán nhậu nên mình ra phụ mẹ anh rửa bát vì thời gian đầu chưa thuê được người.

Mình rửa được 3 hôm thì anh quyết tỏ tình vì lý do con gái là cành vàng lá ngọc giờ mình sang phụ mẹ nhiệt tình, người như mình rất khó kiếm nên anh ngỏ lời với mình', Hiền Linh nhớ lại.

Cô chưa bao giờ nghĩ sẽ cưới anh vì cả hai đã có lựa chọn khác nhau, đi hai con đường khác nhau. Nếu không có dịch cô sẽ đi Đức và anh sẽ không nghỉ làm về bán cà phê. Định mệnh giúp hai người đến với nhau và trở thành vợ chồng sau khoảng thời gian yêu đương ngắn ngủi.

Cặp đôi kết hôn sau 1 tuần chính thức yêu nhau.

Hiện tại vợ chồng cô đã cưới nhau được hai tháng và cô vừa mang thai đứa con đầu lòng.

'Là duyên nợ, lúc muốn không có được nhưng lúc buông tự dưng lại ào đến. Bây giờ mình cảm thấy rất vui vì chồng mình khá tâm lý và chiều vợ, biết kiếm tiền và làm phụ luôn việc nhà. Gia đình chồng cũng rất tâm lý, yêu thương mình và mình thấy hạnh phúc vì điều đó', Hiền Linh tâm sự.

Đến tận bây giờ, Hiền Linh và Đức Hùng vẫn thấy chuyện yêu và cưới nhau của họ như một giấc mơ. Họ chia sẻ rằng, trong tình yêu, không quan trọng tuổi tác, chỉ cần chân thành, yêu thương nhau thật lòng sẽ tự tìm đến với nhau, cùng nhau đi hết cuộc đời.

Thiên An

Theo Ảnh: NVCC/Infonet (Vietnamnet) Link Gốc:           Copy Link
https://infonet.vietnamnet.vn/gioi-tre/nong-tren-mang/chang-trai-quyet-tam-to-tinh-xin-cuoi-khi-ban-gai-toi-rua-bat-giup-3-hom-265367.html

Thích

Tags: tỏ tình | thời gian | quyết định | Hiền Linh | vợ chồng | chia sẻ | Đức Hùng | bây giờ | nhiệt tình

MỚI NHẤT

goto top