Tags: chào bán

Vingroup (VIC) vừa công bố thông tin về kết quả chào bán cổ phiếu riêng lẻ trong đợt chào bán riêng lẻ 250 triệu cổ phiếu VIC.

Chứng khoán HSC phát hành hơn 86 triệu cổ phiếu chào bán cho cổ đông hiện hữu nhưng lượng đăng ký mua chỉ hơn 58 triệu cổ phiếu.

Giá phát hành 25.000 đồng/cổ phiếu, trong khi thị giá hiện tại của GHC là 35.000 đồng/cổ phiếu.

Cổ phiếu ABS của Nông nghiệp Bình Thuận từng tăng trần 16 phiên liên tiếp ngay khi lên sàn, sau đó là chuỗi 10 phiên giảm sàn liên tiếp.

Để tạo điều kiện cho các doanh nghiệp có giá cổ phiếu giao dịch trên SGDCK thấp hơn mệnh giá (10.000 đồng) thực hiện chào bán cổ phiếu huy động vốn để tiếp tục đầu tư, phát triển, dự thảo Luật đã bổ sung quy định mang tính nguyên tắc trong trường hợp giá giao dịch trên SGDCK thấp hơn mệnh giá.

NCB đang kỳ vọng đạt được sự thay đổi mới khi hướng đến các đối tác nước ngoài nhằm tăng năng lực cổ đông và tiến lên nhóm ngân hàng có quy mô vốn tầm trung...

Trong đó có Công ty Thuận Đức bị phạt 100 triệu đồng do chào bán riêng lẻ cổ phiếu không đăng ký.

Dù trong bối cảnh dịch Covid-19, theo báo cáo của các đơn vị nghiên cứu tỉ lệ hấp thụ của căn hộ tại Tp.HCM luôn ở mức trên 70%. Trong khi tại Hà Nội chỉ dao động ở mức 22-23% trong quý 3 vừa qua.

Cửa sổ trời giả trên ô tô nay trở nên 'thật' hơn với decal loại siêu bóng và viền cao su xung quanh.

Công ty Uber ngày 9/5 đã niêm yết giá bán cổ phiếu lần đầu ra công chúng (IPO) là 45 USD/cổ phiếu, tức là ở mức gần thấp nhất trong tầm giá 44-50 USD mà công ty dự kiến trước đó.

Trong đó có 10 triệu cổ phiếu mua trong đợt Biwase chào bán 37,5 triệu cổ phiếu thông qua đấu giá trên sàn.

Cổ phiếu ITS của V-ITASCO vừa rơi 1 mạch từ vùng giá 4.300 đồng/cp xuống 3.100 đồng/cp chỉ trong vòng 1 tuần.

Tại Triển lãm IDEF 19 ở Istanbul, Ukraine đã chính thức ký hợp đồng xuất khẩu tên lửa chống tăng Konus 120mm cho thành viên NATO.

Tổng số lượng cổ phần nhà đầu tư đặt mua gấp 2 lần số cổ phần chào bán của Vietinbank...

Tổng số cổ phần Vinaruco mà Vietnam Rubber Group sở hữu lên đến hơn 15 triệu đơn vị.

goto top