GIẢI TRÍ

Charli XCX: 'Tôi sẽ ra mắt ít nhất 2 album trong năm 2020'

SAOSTAR   26/11/2019 • 11:06

Liệu đây là một bước đi khôn ngoan hay hành động ''cố đấm ăn xôi'' của Charli?

Mới gần đây, công chúa nổi loạn của làng nhạc Pop thế hệ mới - Charli XCX, đã có một động thái khiến cho dân mạng cũng như các fan không khỏi sửng sốt và trầm trồ. Cụ thể, cô nàng đã chia sẻ một dòng tweet lên trang mạng xã hội của mình với nội dung rằng: 'Tôi nghĩ rằng tôi sẽ ra mắt 2 album vào năm sau… hoặc ít nhất là sáng tác 2 album và ra mắt một cái trước sau đó cái còn lại sẽ rơi vào đầu năm 2021. Tôi cảm thấy vô cùng đầy cảm hứng và nhiệt huyết ngay tại thời điểm này.' Dòng tweet của giọng ca Boys đã thu hút khá nhiều sự chú ý ngay sau khi được đăng tải.

Charli XCX đã chia sẻ rằng cô nàng sẽ ra mắt ít nhất 2 album trong thời gian sắp tới.

Nữ nghệ sĩ sẵn sàng phá vỡ 'phong tục truyền thống' của làng nhạc - 2 năm 1 album, với tài năng sáng tác hiện đang dâng trào đầy nguồn cảm hứng của cô.

Và không thể khác hơn, cộng đồng dư luận cũng như các fan hâm mộ đã ngay lập tức bị 'kích động' bởi dòng chia sẻ của chủ hit The Fault In Our Stars. Đa phần số đông đều rất hưởng ứng và đón chờ màn comeback hoành tráng này của cô nàng. Nhiều người còn dự đoán rằng hành động này sẽ mở ra một trong những kỷ nguyên thành công nhất của Charli.

'Tôi sẽ rất mong chờ để được tận hưởng nó.' - ý kiến một fan cho hay

TIN TÀI TRỢ

'Hãy làm một sáng tác có chủ đề giáng sinh đi' - một netizen đã gợi ý

'Tôi rất đón chờ điều này nhưng nhớ rằng đừng quá lao lực nhé'

Được biết, Charli XCX đã ra mắt album phòng thu thứ 2 của mình dưới cái tên Pop 2 vào năm cuối năm 2017 vừa qua và album đã thu về được khá nhiều sự công nhận từ giới chuyên gia điển hình phải nhắc đến là con điểm xuất sắc từ cả hai trang mạng Metacritic và Pitchfork: 84/100. Ngoài ra, Pop 2 còn được đánh giá là album ổn định và tuyệt vời nhất của nữ nghệ sĩ tính tới thời điểm hiện tại. Thành tích này chắc chắn là một 'cú đẩy' đầy nội lực cho nguồn cảm hứng sáng tạo của Charli trong 2 album kế tiếp được nhắc trên.

Pop 2 của Charli XCX đã nhận được vô số lời tán dương từ giới chuyên gia cũng như cộng đồng fan hâm mộ.

Đây chắc chắn là một 'cú đẩy' đầy nội lực cho 2 tuyệt phẩm tiếp theo sẽ ra mắt vào năm 2020 sắp tới.

Liệu rằng bước đi táo bạo này sẽ mở ra một kỷ nguyên vô cùng hoành tráng và thành công của giọng ca Fancy? Hãy cùng đón chờ nhé!

Theo Tọa Khang./Saostar Link Gốc:           Copy Link
https://saostar.vn/am-nhac/charli-xcx-tiet-lo-se-ra-mat-it-nhat-2-album-trong-nam-2020-6513745.html

Thích

Tags: Charli XCX | chia sẻ | cảm hứng | sáng tác | chắc chắn | Pop 2 | vô cùng | Nữ nghệ sĩ | chuyên gia | cộng đồng

MỚI NHẤT

goto top