GIẢI TRÍ

Charlie Puth gây sốt khi diễn cùng BTS tại Hàn Quốc

VIETNAMNET   07/11/2018 • 09:30

Mới đây tại lễ trao giải âm nhạc MBC Plus X Genie Music Awards 2018 của Hàn Quốc, Charlie Puth không chỉ biểu diễn cùng nhóm nhạc Hàn nổi tiếng toàn cầu BTS, mà anh còn được vinh danh Nghệ sĩ quốc tế xuất sắc nhất.

 - Tại lễ trao giải âm nhạc MBC Plus X Genie Music Awards 2018 của Hàn Quốc ngày 6/11, Charlie Puth không chỉ biểu diễn cùng nhóm nhạc Hàn nổi tiếng toàn cầu BTS mà còn giành giải Nghệ sĩ quốc tế xuất sắc nhất.

Charlie Puth biểu diễn 'We don't talk anymore' và 'Fake Love' cùng BTS

Charlie Puth biểu diễn 'See you again':

Charlie Puth đầy phấn khích khi lần đầu tiên chàng ca sĩ 'We don't talk anymone' tham dự một lễ trao giải lớn tại Hàn Quốc. Anh có một màn biểu diễn kết hợp đầy bất ngờ cùng với nhóm nhạc hàng đầu Hàn Quốc là BTS.

Trong màn biểu diễn solo, nam ca sĩ mê hoặc khán giả Hàn Quốc bằng ca khúc 'See you again' từ phim 'Fast & Furious 7'. Anh trực tiếp chơi đàn và đưa khán giả chìm đắm trong giọng ca đầy cảm xúc của mình.

Kế tiếp đó chàng ca sĩ nổi tiếng thế giới có màn kết hợp gây sốt cùng BTS khi biểu diễn hai ca khúc 'We don't talk anymore' của chính anh và ca khúc nổi tiếng của BTS là 'Fake Love'- ca khúc của BTS mà anh rất yêu thích.

TIN TÀI TRỢ

Trước đó, Jungkook (thành viên nhóm nhạc BTS) đã thể hiện sự yêu thích cuồng nhiệt của mình dành cho Charlie Puth qua hàng loạt bản cover các ca khúc nổi tiếng của chàng ca sĩ quốc tế này.

Bên cạnh đó sự nổi tiếng của BTS tại Mỹ đã khiến cho nam ca sĩ Charlie Puth đặc biệt yêu thích nhóm nhạc và nhiều lần ngỏ ý muốn được biểu diễn cùng BTS.

Không chỉ đến biểu diễn cùng BTS tại MBC Plus X Genie Music Awards 2018, Charlie Puth còn được vinh danh là Nghệ sĩ quốc tế xuất sắc nhất trong đêm trao giải.

Bên cạnh đó, BTS cũng chứng minh một năm hoạt động đầy thành công không chỉ ở thị trường US-UK, mà còn được vinh danh tại quê nhà với hàng loạt giải thưởng: Nhóm nhạc nam biểu diễn xuất sắc nhất, Nghệ sĩ phổ biến của Genie, Nhóm nhạc nam xuất sắc.

Và đặc biệt là hai giải thưởng lớn nhất của lễ trao giải là Album của năm và Nghệ sĩ của năm đều thuộc về BTS là minh chứng lớn nhất cho sự thành công của họ.

Ngoài BTS ra, đêm trao giải MBC Plus X Genie Music Awards 2018 còn vinh danh nhiều nhóm nhạc nổi tiếng khác như TWICE với giải thưởng Nhóm nhạc nữ xuất sắc và giải thưởng lớn Nghệ sĩ có doanh thu cao nhất. Wanna One nhận giải Bài hát của năm.

Theo Lê La/Vietnamnet

Thích

Tags: Charlie Puth | biểu diễn | nổi tiếng | ca khúc | xuất sắc | giải thưởng | lễ trao giải | MBC Plus X Genie Music | của năm | vinh danh

MỚI NHẤT

goto top