Tags: châu Âu

Theo các nhà phân tích của HSBC, các ngành như may mặc và da giày của Việt Nam được kỳ vọng hưởng lợi nhiều nhất từ Hiệp định.

Ngoại trưởng của 8 quốc gia châu Âu đã đưa ra một tuyên bố chung liên quan tới kết quả cuộc bầu cử Tổng thống Nga đang diễn ra.

Ủy ban Bầu cử Trung ương Nga (CEC) cho biết, ngay trong ngày bầu cử Tổng thống Nga năm 2018 (18-3), máy chủ của cơ quan này đã bị tấn công khiến người dùng không thể truy cập tới các website hay các tài khoản trực tuyến từ địa chỉ IP ở 15 nước.

Các bộ trưởng quốc phòng NATO hôm thứ Tư xem xét vấn đề tên lửa mới của Nga.

Tổng thống Trump sẽ không thể phát động cuộc chiến chống Iran nếu các đồng minh châu Âu tiếp tục phản đối động thái này.

Một nhóm các Thượng nghị sĩ đảng Cộng hòa và Dân chủ đã yêu cầu chính quyền của Tổng thống Mỹ Donald Trump ngăn chặn dự án Dòng chảy phương Bắc 2.

Sau khi trang bị Stryker MEHEL 2.0 Mỹ đã quyết định gửi chúng sang châu Âu để tham gia các cuộc tập trận và thử nghiệm trong điều kiện khu vực này.

Hiệp định Thương mại Tự do Việt Nam - EU được ký kết sẽ xoá bỏ thuế nhập khẩu ô tô từ châu Âu về Việt Nam trong tương lai.

Nghiên cứu trên 141 công ty Đức ở Nga cho thấy thiệt hại là 1,2 tỷ USD kể từ năm 2014 vì trừng phạt của Mỹ.

Ngày 16-3, Anh, Pháp và Đức áp dụng lệnh trừng phạt mới với Iran liên quan đến chương trình hạt nhân tên lửa cũng như vai trò của nước này trong cuộc chiến tại Syria, Reuters đưa tin.

Kết quả bốc thăm vòng tứ kết Champions League đã đẩy hai đội bóng Anh Liverpool và Man City phải loại nhau, trong khi ĐKVĐ Real Madrid gặp Juventus.

Ngay sau khi giới thiệu Seltos, Kia tiếp tục trình làng mẫu SUV tương đương nhưng chỉ bán độc quyền tại châu Âu là XCeed.

Phái đoàn Ukraine hôm nay tuyên bố họ quyết định 'tạm ngừng tham gia công việc của PACE' để phản đối quyết định dỡ bỏ lệnh trừng phạt Nga của Ủy hội châu Âu.

Một vụ bắt giữ gần nửa tấn cocaine tại Ðại sứ quán Nga ở Argentina đã làm rõ một đường dây ma túy quốc tế dựa trên sự giúp đỡ của các viên chức tham nhũng trong cảnh sát và dịch vụ ngoại giao, InSightCrime cho biết.

Anh có thể không mua khí đốt của Nga sau vụ cựu điệp viên Skripal bị đầu độc.

Tác động của chính sách tiền tệ nới lỏng hơn của Fed có thể được nhận thấy trên toàn thế giới thông qua sự giảm giá của đồng USD, điều có thể buộc châu Âu và Nhật Bản phải 'nối gót.'

goto top