CƯỜI

Cháu gái làm vỡ toang màn hình laptop, nguyên do khiến dì giận tím người còn dân mạng đồng lòng phong danh hiệu 'cô bé chất nhất năm'

TỔ QUỐC   06/04/2020 • 22:17

Biết được lý do màn hình laptop bị vỡ toang, người dì vừa giận, vừa buồn cười vì sự nghịch ngợm của cháu gái.

Trẻ nhỏ thường có những suy nghĩ ngây thơ và chưa phân biệt được các món đồ đắt tiền. Không ít lần, trẻ làm hỏng những món đồ tiền triệu vì sử dụng chúng sai mục đích. Với những tình huống 'dở khóc dở cười' này, người lớn chỉ còn biết ngậm ngùi cho qua sự việc. Hoặc nhiều trường hợp, trẻ khiến người lớn vừa tức vừa buồn cười, không biết phải xử trí ra sao.

Mới đây, một cô gái chia sẻ lên mạng xã hội hình ảnh chiếc laptop bị vỡ toang màn hình ở phần góc. Thủ phạm gây ra vết nứt vỡ này chính là cô cháu gái. Tuy nhiên, nếu chiếc laptop chỉ đơn thuần rơi vỡ thì người dì này cũng không tức đến mức phải đi than thở với cộng đồng mạng.

Điều khiến người dì 'giận tím người' là bởi cháu mình đã dùng sai mục đích của chiếc laptop. Cụ thể người dì chia sẻ như nào: 'Đây là cháu gái mình mọi người ạ. Nửa đêm nó lấy laptop ra kẹp hạt macca để ăn. Cái lap thì vừa thay màn hình xong'.

Người dì khóc thét vì chiếc laptop vỡ màn hình.

TIN TÀI TRỢ

Một chiếc laptop tầm trung, tùy theo nhãn hiệu sẽ có giá bán trên thị trường từ 8 triệu trở lên. Màn hình là một trong những phần đắt nhất của laptop và tốn khoảng 1-2 triệu nếu muốn thay mới. Với lỗ vỡ in đúng hình hạt macca trên màn hình như thế này thì dự đoán người dì sắp tới sẽ lại phải 'móc hầu bao' để đi sửa laptop.

'Cháu ăn no nê, dì phải đi dọn hậu quả' - Tình huống hài hước này khiến nhiều cư dân mạng không thể nhịn cười. Nhiều người trêu đùa, cô cháu gái chính là 'cô bé chất chơi nhất năm' khi dám cả gan lấy laptop tiền triệu để đập vỏ đồ ăn.

'Mình thích thì mình lấy laptop ra đập hạt thôi. Có gì thì dì mình đi thay cái màn hình khác', nick Facebook T. Q bình luận.

'Thôi lần sau rút kinh nghiệm mua hạt nào bóc sẵn vỏ cho cháu ăn nhé', nick Facebook H.N góp ý.

'Con mình cũng một chín một mười với bé này. Ai đời lấy thỏi son hơn 500.000 đồng của mẹ ra tô màu. Mẹ tức điên lên hỏi thì ngây mặt bảo 'Tại màu đỏ này tươi hơn bút màu của con'. Chẳng nhẽ lại lôi ra đánh đòn', nick Facebook H.A kể khổ.

Theo Thanh Hương/Tổ quốc Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.toquoc.vn/chau-gai-lam-vo-toang-man-hinh-laptop-nguyen-do-khien-di-gian-tim-nguoi-con-dan-mang-dong-long-phong-danh-hieu-co-be-chat-nhat-nam-2220206422129774.htm

Thích

Tags: vỡ toang | màn hình | người lớn | tình huống | Facebook H | chia sẻ | buồn cười | mục đích | 1 2 | dự đoán

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT

goto top