THỜI SỰ

Cháy bãi rác, khói bốc nghi ngút khiến cả khu phố náo loạn

NGƯỜI ĐƯA TIN   09/03/2018 • 14:15

Một người đàn ông đốt rác đã để lửa cháy lan sang bãi rác tập kết khiến người dân trong khu phố gần kề một phen hú vía. Vụ cháy bãi rác vừa xảy ra trên địa bàn quận Thủ Đức, TP.HCM.

Ngày 9/3, thông tin từ phòng Cảnh sát PCCC quận 9, TP.HCM, trên địa bàn quận Thủ Đức vừa xảy ra một vụ cháy bãi rác tập kết.

Do bất cẩn, một người dân đã khiến đám cháy lan rộng đe dọa nhiều nhà dân xung quanh.

Theo thông tin ban đầu, vụ cháy xảy ra lúc 10h30 cùng ngày khi một người đàn ông đốt rác gần bãi rác tập kết trên đường Tam Bình, phường Tam Phú, quận Thủ Đức, TP.HCM. Thời tiết nắng nóng khiến lửa từ đống rác do người đàn ông đốt lan rộng ra khu vực xung quanh.

TIN TÀI TRỢ

Ngay sau đó, ngọn lửa bùng phát dữ dội, lan sang bãi rác tập kết thiêu rụi một diện tích lớn do bên trong toàn vật liệu dễ cháy. Người dân quanh khu vực phải một phen hú vía khi ngọn lửa bùng phát, khói bay nghi ngút. Nhiều người đã tìm cách dập lửa nhưng bất thành.

Ngay sau đó, người dân đã trình báo cơ quan chức năng địa phương. Nhận được tin báo, lực lượng Cảnh sát PCCC quận 9 đã huy động nhân lực đến chữa cháy. Trong vòng 20 phút, lực lượng PCCC đã khống chế được ngọn lửa.

Một lãnh đạo phòng Cảnh sát PCCC quận 9 đưa ra lời khuyên, người dân không nên tự tiện đốt rác hay vật liệu dễ cháy tại khu vực dễ xảy ra cháy nổ. TP.HCM đang vào thời điểm có thời tiết hanh khô nên những việc làm tùy tiện như vậy dễ dẫn đến cháy nổ nghiêm trọng.

Theo Hoàng Minh/Người Đưa Tin

Thích

MỚI NHẤT

goto top