GIẢI TRÍ

Chạy show liên tục, Quang Hà quên luôn sinh nhật

THẾ GIỚI TRẺ   22/01/2019 • 16:14

Nam ca sĩ vô cùng bất ngờ khi được khán giả tổ chức sinh nhật ngay tại sân khấu.

Những ngày cuối năm, Quang Hà vì quá bận rộn với lịch diễn mà quên mất sinh nhật của mình. Trong ngày sinh nhật, nam ca sĩ vẫn nhận lời hát tại hai phòng trà ở Thái Nguyên và Hải Phòng. Mãi đến khi kết thúc đêm nhạc, khi được khán giả mang bánh kem và hoa tươi lên tận sân khấu chúc mừng, giọng ca Ngỡ mới nhớ ra sinh nhật của mình.

Quang Hà mừng sinh nhật tuổi 38 ngay trên sân khấu.

TIN TÀI TRỢ

Quang Hà chia sẻ, thông thường, anh sẽ tổ chức tiệc sinh nhật và mới bạn bè, đồng nghiệp trong showbiz. Tuy nhiên năm nay vì công việc quá bận rộn nên anh không có thời gian để tổ chức.

Được đón tuổi mới ấm cúng, giản dị cùng khán giả, Quang Hà cho biết chưa bao giờ bất ngờ xen lẫn xúc động đến vậy. Trước tình cảm của người hâm mộ, Quang Hà đã hát thêm 5 ca khúc để tri ân những người đã đồng hành, yêu thương mình.

2018 là năm vô cùng thành công của Quang Hà khi anh có những sản phẩm mới được khán giả đón nhận. Cũng trong năm vừa qua, nam ca sĩ đã sắm cho mình biệt thự 23 tỷ đồng tại vị trí đắc địa ở Hà Nội.

Trước đó, Quang Hà cũng từng khiến dư luận ngỡ ngàng khi chia sẻ đang có trong tay 13 căn nhà tại TP HCM nhờ cát-xê từ công việc ca hát.

Theo Tiểu Vy/Thế giới trẻ Link Gốc:           Copy Link
https://thegioitre.vn/chay-show-lien-tuc-quang-ha-quen-luon-sinh-nhat-65702.html

Thích

MỚI NHẤT

goto top