DU LỊCH

Check-in con hẻm 'sống ảo' cực 'chill' view nhìn ra Hồ Tây ngay thôi!

ĐẤT VIỆT   15/07/2019 • 13:35

Góc view nhìn ra Hồ Tây 'chill phết' này đang làm các bạn trẻ 'điêu đứng'. Xem ảnh người khác chụp chỉ muốn đến đây ngay lập tức!

Với những bạn có niềm đam mê bất tận với chụp ảnh, kiếm được một địa điểm 'sống ảo' đủ tiêu chí độc - lạ thì không khác gì giải mã được bản đồ kho báu.

Một cái tên vừa lạ, vừa quen trong bản đồ du lịch Hà Nội, đó chính là Hồ Tây. Nhiều bạn sẽ bảo, Hồ Tây đi nhiều rồi mà, có gì mà lạ. Nhưng đôi khi chính những điều quá quen thuộc, lại mang đến những điều bất ngờ.

Nhắc đến Hồ Tây, chúng ta sẽ nghĩ ngay đến những hàng cây xanh mát chạy vòng quanh hồ, những quán cà phê chất phát ngất, view cực chất, những buổi chiều hoàng hôn đầy ắp mộng mơ.

Thời gian gần đây, các bạn trẻ ở Hà Nội lại được dịp trầm trồ trước những bức hình chụp tại một con ngõ nhỏ dẫn ra hồ Tây đầy thơ mộng. Ngay lập tức, địa điểm này đang gây sốt và khiến nhiều người tag ngay bạn bè thân để cuối tuần đến đây chụp ảnh.

 

Góc sống ảo cực 'chill' mới được các bạn trẻ khám phá. 

Góc sống ảo cực 'chill' mới được các bạn trẻ khám phá.

Góc hẻm nhỏ này với những bức tường nhà màu trắng có phần cũ kỹ cùng với dàn dây leo, hoa cỏ rủ xuống đã 'hớp hồn' bất cứ ánh mắt nào. Nhiều người khi chưa đến không tin ở Hồ Tây rộng lớn mà lại có một góc chụp ảnh trông cực 'chill' thế này!

 

 

Những ai từng đến đây chụp ảnh cho biết thêm, không chỉ vào ban ngày mà lúc buổi tối, con hẻm nhỏ càng trở nên tình và lãng mạn hơn bao giờ hết. Chỉ cần một lon bia, ít đồ nhắm là bạn có thể ngắm nhìn mặt nước Hồ Tây mát mẻ dịu êm rồi.

 

Vào buổi tối, con hẻm này lại càng thi vị. 

Vào buổi tối, con hẻm này lại càng thi vị.

Góc sống này có địa điểm ở khu cổng ngoài phố Từ Hoa, quận Tây Hồ, Hà Nội. Đây là thuộc khu vực khách sạn bên hồ Tây, được thiết kế sang chảnh với màu trắng chủ đạo làm nổi bật bất cứ cá thể nào đứng vào hình.

 

Các bạn trẻ thỏa sức 'bung lụa' để tạo ra những bức ảnh 'so deep'. 

Các bạn trẻ thỏa sức 'bung lụa' để tạo ra những bức ảnh 'so deep'.

Tuy nhiên do lượng người kéo đến chụp ảnh ngày một đông nên ở nhiều fanpage đã khuyến cáo mọi người nên giữ trật tự vì nơi đây là khu vực có dân cư sinh sống. Dù chỉ 'mượn tạm' một lúc thôi để chụp ảnh nhưng các bạn cần giữ trật tự và vệ sinh đấy nhé!

Ảnh: Tổng hợp

Theo Vũ Linh/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/checkin-con-hem-song-ao-cuc-chill-view-nhin-ra-ho-tay-ngay-thoi-news-2014839.html

Thích

MỚI NHẤT

goto top